Con gái Đông Nhi điệu đà nhưng bị mẹ gọi là học sinh cá biệt

05/04/2021 15:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Càng lớn, Winnie - cô con gái đáng yêu của cặp đôi ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng có nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh. Mới đây nhất, Winnie đã thể hiện khả năng 'làm dáng' của mình rất đáng yêu.

Mới 4 tháng tuổi, con gái Đông Nhi thể hiện khả năng ca hát

Mới 4 tháng tuổi, con gái Đông Nhi thể hiện khả năng ca hát

Mới 4 tháng tuổi nhưng sở hữu gen ca hát của cả bố và mẹ nên bé Winnie, con gái ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sớm "trổ tài" thanh nhạc.

Sau những phút giây nhận tin vui và đón con chào đời, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại tất bật và rôm rả với cô con gái đầu lòng Winnie.

Theo đó, cô bé mới 5 tháng tuổi nhưng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ từ bố mẹ. Nếu nhất cử, nhất động nào của Winnie đều thu hút mọi người thì ca sĩ Đông Nhi cũng rất chịu khó chia sẻ những khoảnh khắc đầy biểu cảm của con gái.

Chú thích ảnh
Với bức hình này, Winnie có lẽ vừa ngủ dậy nhưng cô lại được mẹ kể xấu: "Con hơi mệt mỏi với thế gian này vì tại sao lại có một admin Mami hay "dìm hàng" con quá  Hôm nay con mặc áo "I love daddy" để chứng minh sự mệt mỏi ạ". Dù vậy, trông Winnie vẫn rất đáng yêu và đặc biệt là giống bố Ông Cao Thắng
Chú thích ảnh
Ở khoảnh khắc khác, cô bé lại được mẹ làm đẹp với chỏm 3 búi tóc. Với đôi mắt trong veo và chiếc miệng nhỏ xinh Winnie như đang "hóng chuyện" với ai đó.
Chú thích ảnh
Mới tấm bé nhưng Winnie đã có một cuộc sống "sang chảnh" nên dù đi spa, được massage, thư giãn và làm đẹp cùng mẹ, bé cũng vẫn được "lên sóng" mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Mới 5 tháng tuổi mà đã biết làm dáng rất điệu đà như thế này, có lẽ Winnie cũng thuộc vào hàng hiếm.
Chú thích ảnh
Và với tấm hình mới nhất, trong khi mẹ Ngọc gọi Winnie là học sinh cá biệt thì MC Đoàn Nguyên Khang lại nhận định cô bé trông như lớp trưởng - một bạn lớp trưởng xinh xắn như các bạn gấu bông ngồi kế bên.

Như các bạn cùng trang lứa, Winnie (Tên thật là Ông Yên Nhi) đang ở tuổi tập trườn, bò và bé có màn "bẻ lái" được mẹ ví như sâu róm.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm