Con gái của Johnny Hallyday tự tử bất thành

06/01/2010 08:43 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH) - Johnny Hallyday, người được mệnh danh là “Elvis Presley của Pháp”, từng thoát lưỡi hái tử thần trong gang tấc và may mắn đó cũng vừa đến với con gái của ông.

Laura Smet, 26 tuổi, là diễn viên điện ảnh. Cô mới được đưa tới bệnh viện do lạm dụng tân dược, uống nhiều rượu và bất tỉnh trong một nhà thờ ở Paris (Pháp). Một số nguồn tin cho rằng sở dĩ Smet rơi vào tình trạng tồi tệ này là do bị giằng xé giữa tình và hiếu. Bế tắc, cô đã tự tử nhưng không chết và được đưa đến bệnh viện Val-de- Grace trong tình trạng rất nghiêm trọng.

Hành động đó diễn ra một tháng sau khi cha cô - tên thật là Jean-Philippe Smet - bị hôn mê ở Los Angeles (Mỹ) do nhiễm trùng sau cuộc giải phẫu đĩa đệm tại Paris. Laura Smet rất yêu cha và không biết phải ứng xử ra sao vì Julien Delajoux, người yêu của cô, chính là em trai vị bác sĩ đã tiến hành cuộc phẫu thuật không thành công cho Hallyday.

Smet nổi tiếng khi mới được mấy tháng tuổi nhờ người cha Hallyday đã viết nhạc phẩm Laura dành tặng cho cô. Nữ diễn viên này đã tham gia một số bộ phim Pháp ăn khách, như Les Corps Impatients. Tuy nhiên, cô từng rơi vào trạng thái suy sụp và mắc chứng nghiện rượu. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Smet cho biết: “Thành công đến với tôi quá sớm, quá nhanh và việc đối diện với nó thật là khó khăn”.

Bảo Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm