Cô vợ nóng bỏng của trùm Playboy chia sẻ về cái chết của chồng

03/10/2017 10:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Crystal Hefner đã kể về "sự đau khổ" của mình trong lần đầu lên tiếng sau cái chết của ông trùm tạp chí Playboy Hugh Hefner ở tuổi 91.

Goá phụ 31 tuổi, người đã làm đám cưới với nhà sáng lập tạp chí Playboy từ tháng 12/2012 cho đến khi ông qua đời vào 27/9/2017, thừa nhận rằng cô đã cố gắng để cảm ơn tất cả mọi người vì những lời động viên của họ trong vài ngày qua.

Trong một tuyên bố trên E! News, Crystal nói: "Tôi đã không thể tự mình nói cảm ơn trước tất cả lời chia buồn của mọi người trong những ngày qua. Tôi đau khổ, và vẫn đang không thể tin được chuyện đó đã xảy đến".

Chú thích ảnh
Hugh Hefner bên người vợ thứ 3 - Crystal Hefner

Crystal khẳng định Hugh đã được đưa tới nơi an nghỉ cuối cùng hôm 30/9, và nói thêm rằng chồng cô đang "ở nơi ông ấy luôn chắc chắn rằng bản thân muốn ở lại mãi mãi".

"Ông ấy là một anh hùng của nước Mỹ, người tiên phong, một linh hồn nhân hậu và khiêm tốn, đã cởi mở với cả thế giới" -Tiếp tục lời chia sẻ của mình, người mẫu cho biết - "Tôi cảm nhận được ông ấy yêu tôi nhiều đến thế nào. Tôi rất biết ơn, ông ấy đã cho tôi cuộc sống, chỉ cho tôi hướng đi, dạy cho tôi biết về sự tử tế. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi được ở bên và nắm tay ông, rồi nói cho ông ấy biết tôi yêu ông ấy nhiều như thế nào".

Tuyên bố ngủ với 'hơn 1.000 phụ nữ' nhưng trùm Playboy Hugh Hefner toàn bị vợ cắm sừng

Tuyên bố ngủ với 'hơn 1.000 phụ nữ' nhưng trùm Playboy Hugh Hefner toàn bị vợ cắm sừng

Hugh Hefner qua đời hôm 28/9 (giờ địa phương) ở tuổi 91, và hình ảnh của trùm Playboy, luôn được vây quanh bởi cả tá phụ nữ bốc lửa, có thể phần nào che khuất thực tế rằng ông đã khá nỗ lực sau khi kết hôn.

Bốn người con của Hefner, vợ của ông là Crystal và một số nhân viên thân cận nhất đã đến tiễn đưa ông trùm quá cố tại Công viên tưởng niệm Westwood Village, theo báo cáo của TMZ.

Con trai của Hugh là Cooper Hefner, giám đốc sáng tạo của Playboy Enterprises, ca ngợi cha vì đã sống một "cuộc sống đặc biệt và mạnh mẽ".

Ông nói trong một tuyên bố: "Cha tôi đã sống một cuộc sống đặc biệt và có sức ảnh hưởng với tư cách là một nhân vật truyền thông, một người tiên phong về văn hoá. Ôn là người đứng sau một vài trong số những phong trào xã hội và văn hoá quan trọng nhất của thời đại chúng ta trong việc ủng hộ tự do ngôn luận, quyền công dân và tự do giới tính".

Hugh Hefner - Người 'lột trần' đàn bà trên những trang tạp chí nhưng họ yêu ông

Hugh Hefner - Người 'lột trần' đàn bà trên những trang tạp chí nhưng họ yêu ông

Một tỉ phú. Một bậc thầy về đàn bà. Nhà cách mạng tình dục. Một huyền thoại của ngành truyền thông. Một quý ông lịch thiệp. Người đàn ông ấy đã nằm xuống và để lại thật nhiều giai thoại đẹp về mình, dù gây tranh cãi.

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm