Cô út Phương Mỹ Chi ra MV ‘Nỗi niềm xa anh’

22/06/2021 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Tô Hiếu phát hành MV “Nỗi niềm xa anh” do ca sĩ Phương Quế Như, cô ruột Phương Mỹ Chi trình bày, kể về chuyện tình của những người yêu xa.

Cô út Phương Mỹ Chi ra MV ‘Tàn phế’ hát về cuộc đời mình

Cô út Phương Mỹ Chi ra MV ‘Tàn phế’ hát về cuộc đời mình

Trời phú cho chất giọng ngọt ngào nhưng cô út của Phương Mỹ Chi lại bị lấy đi đôi mắt khiến chị suy sụp một thời gian dài. Giờ đây, chị quyết định trở lại với âm nhạc bằng MV “Tàn phế” nói về cuộc đời mình.

>>> Link xem MV Nỗi niềm xa anh: 

https://www.youtube.com/watch?v=6flAOUqoxFE

Đây là MV thứ 7 của nhạc sĩ Tô Hiếu được ra mắt từ giữa năm 2020 tới nay. Trước đó, nhạc sĩ phát hành MV: Sinh nhật vui vẻ, Tàn phế, Đời còn buồn, Đau xót phận chồng xa, Cố nhớ, Gia Lai quê tôi.

Nỗi niềm xa anh được Tô Hiếu sáng tác dựa trên một chuyện tình có thật của hai người trẻ yêu nhau nhưng vì mưu sinh, vì tương lai sau này mà mỗi người một phương. Cô gái đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, còn chàng trai vẫn ở quê nhà.

Chú thích ảnh
Cô út của Phương Mỹ Chi - ca sĩ Phương Quế Như

Ca sĩ Phương Quế Như cho biết chị cảm bài hát này ngay từ lần đầu nghe nhạc sĩ Tô Hiếu đọc lời. (Ca sĩ Phương Quế Như bị khiếm thị do bệnh tiểu đường lâu năm - PV). Vì cảm được tâm sự của người con xa quê, bôn ba nơi xứ người mưu sinh để lo cho tương lai sau này mà khi hát, tiếng hát chị dạt dào cảm xúc.

Chú thích ảnh
 Nhạc sĩ Tô Hiếu

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Nhạc của anh Tô Hiếu nhiều màu sắc lắm. Tình yêu đôi lứa có, dân ca quê hương có, nhạc vui nhộn có… Tôi nghe khá nhiều ca khúc của anh, bản thân tôi cũng đã thu 3,4 ca khúc của anh Tô Hiếu. Nhưng tôi đặc biệt thích những ca khúc anh Tô Hiếu viết về đời thực, về những câu chuyện có thật, những con người có thật. Lời ca khúc vì thế dễ thuộc hơn, gần gũi hơn. Đó cũng là lý do mà tôi thích các nhạc phẩm của anh”.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm