Cô ruột Phương Mỹ Chi qua đời

16/08/2021 11:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Phương Quế Như – cô ruột Phương Mỹ Chi qua đời vào rạng sáng 16/8 tại bệnh viện Ung bướu ở TP HCM hưởng dương 47 tuổi. Trước đó chị bị nhiễm Covid-19.

Cô út Phương Mỹ Chi ra MV ‘Tàn phế’ hát về cuộc đời mình

Cô út Phương Mỹ Chi ra MV ‘Tàn phế’ hát về cuộc đời mình

Trời phú cho chất giọng ngọt ngào nhưng cô út của Phương Mỹ Chi lại bị lấy đi đôi mắt khiến chị suy sụp một thời gian dài. Giờ đây, chị quyết định trở lại với âm nhạc bằng MV “Tàn phế” nói về cuộc đời mình.

Nhạc sĩ Tô Hiếu thông báo tin buồn này. Theo đó, cô út Phương Mỹ Chi bị nhiễm Covid-19 từ người anh ruột. Anh cô vừa qua đời 4 ngày trước đó. Sau khi anh trai mất, chị được đưa đi cách ly vào ngày 9/8 tại bệnh viện Dã chiến số 1, sau đó trở nặng và được đưa vào bệnh viện Ung bướu.

Phương Quế Như mất tại bệnh viện lúc 1h15 phút sáng ngày 16/8 tại bệnh viện.

Phương Mỹ Chi, Cô ruột Phương Mỹ Chi. Cô út Phương Mỹ Chi qua đời, Cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì covid-19, Cô út Phương Mỹ Chi, Cô út Phương Mỹ Chi là ai, cô út phương mỹ chi qua đời
 Hình ảnh ca sĩ Phương Quế Như trong MV "Tàn phế" kể về cuộc đời chị

Phương Quế Như là cô út của ca sĩ Phương Mỹ Chi. Khi “chị Bảy” đoạt á quân Giọng hát Việt nhí, Phương Quế Như cũng được biết đến vì sở hữu chất giọng ngọt ngào, đồng thời là người thầy đầu tiên trong âm nhạc của cháu gái.

Chị yêu âm nhạc từ thuở nhỏ, có chất giọng dễ đi vào lòng người. Nhưng một biến cố khủng khiếp đã xảy ra. Căn bệnh đái tháo đường đã cướp đi “cửa sổ tâm hồn” của chị. Giờ đây, đôi mắt của chị bị mù, mọi thứ đều chìm vào bóng tối. Một thời gian dài, chị suy sụp và giã từ sân khấu.

Thế rồi, cơm áo gạo tiền thôi thúc và cả niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc vẫn nhen nhóm trong lòng đã đưa chị trở lại. Chị dành thêm thời gian để truyền tình yêu âm nhạc của mình cho các lứa học trò

Ngay cả khi bị mù, cô ấy vẫn đi dạy học, vẫn kiếm tiền bằng chính sức lao động và tình yêu âm nhạc. “Út vẫn có tình yêu, vẫn vui vẻ với cuộc đời. Út có thật sự tàn phế không, cuộc đời, nghị lực của cô ấy đã nói lên tất cả”, chị từng chia sẻ.

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng sáng tác ca khúc Tàn phế dành tặng cho cuộc đời ca sĩ Phương Quế Như. Sau đó, chị hát thêm Nỗi niềm xa anh cũng của nhạc sĩ này.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm