Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam dự giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM

14/06/2022 16:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sáng 14/6, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố giải bóng đá Hội Nhà báo TP.HCM Cúp Thái Sơn Nam 2022. Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam tham dự giải sau mùa giải 2020 cán đích ở vị trí Á quân.

Đội bóng TTXVN vô địch tại Hội khỏe Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội

Đội bóng TTXVN vô địch tại Hội khỏe Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội

Đội bóng TTXVN đã giành chức vô địch giải bóng đá Hội khỏe Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 26 năm 2020

Giải đấu này là sân chơi truyền thống dành cho phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên các đơn vị báo, đài trung ương và địa phương tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Hồng Hải - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thái Sơn Nam cho biết nhà tài trợ rất vui mừng vì là một phần không thể thiếu của giải từ nhiều năm qua.

Qua 21 mùa tổ chức (mùa giải 2021 không thể diễn ra vì dịch bệnh COVID-19), sự trở lại của giải năm nay mang lại niềm vui cho rất nhiều người đang công tác trên lĩnh vực báo chí tại TP.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam.

BTC bốc thăm chia bảng giải đấu vào sáng 14/6. Ảnh: TQ
BTC bốc thăm chia bảng giải đấu vào sáng 14/6. Ảnh: Thế Quang

Giải sẽ diễn ra từ ngày 18/6 đến 2/7 trên cụm sân cỏ nhân tạo Tao Đàn, Quận 1. Ở giải nam, có 15 đội tham dự và được chia làm 4 bảng.

Đội đương kim Á quân Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam ở bảng D cùng với Truyền hình FPT, Báo Pháp luật TP.HCM, Truyền hình SCTV.

Đội bóng đá Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam. Ảnh: TD
Tập thể đội bóng đá Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Bảng A gồm HTV, Báo Nhân dân và Báo Người lao động. Bảng B gồm Báo Tuổi Trẻ, Liên quân VOH - Khăn Quàng Đỏ, Zing và Tạp chí Kinh Tế Sài Gòn. Bảng C gồm Báo Sài Gòn giải phóng, Liên quân VOV TP.HCM, Báo Thanh Niên và Phóng viên Đời sống xã hội.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào tứ kết. Đội vô địch sẽ nhận cúp, HCV và 10 triệu đồng tiền thưởng.

BTC còn tổ chức thêm trận đấu giao hữu cho các nhà báo kỳ cựu và những anh em đang làm nghề có thêm cơ hội giao lưu.

Ngoài ra, một giải đấu riêng dành cho các cầu thủ nữ cũng được duy trì với 4 đội tham dự gồm HTV, Báo Sài Gòn giải phóng, Người lao động và Báo Pháp Luật TP.HCM.

4 đội sẽ đá vòng tròn xác định đội vô địch. Đội vô địch sẽ nhận cúp, HCV và 5 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài các danh hiệu cá nhân như ở giải nam, các cầu thủ nữ còn có thêm giải thưởng Hoa khôi.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm