Cơ ngơi triệu USD của ca sĩ Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu

03/05/2023 16:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ Bảo Thy đã cùng chồng đại gia sống trong một căn biệt thự "khủng" ở quận 7. TP.HCM.

Vợ chồng nữ ca sĩ Bảo Thy hiện tại đang sống trong căn biệt thự thiết kế theo kiểu cổ điển, sang trọng với gam màu trắng chủ đạo. Được biết, căn nhà nằm ở khu đô thị hạng sang, toạ lạc tại quận 7, TP.HCM. 

Qua những hình ảnh được chia sẻ, biệt thự của gia đình Bảo Thy khiến mọi người choáng ngợp bởi sự hoành tráng, nguy nga. Phía bên trong, căn nhà được trang trí bằng nội thất sang trọng. Khuôn viên căn biệt thự còn có hồ bơi riêng khá rộng. 

Trong cơ ngơi xa hoa này, "Công chúa bong bóng" còn có riêng một phòng chứa những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. 

Tại tầng thượng căn biệt thự, ca sĩ Bảo Thy trồng nhiều rau xanh. Cô từng chia sẻ: "Thy không bao giờ ngờ được từ 1 cô gái không biết tí gì bếp núc, nhà cửa mà sau hơn 5 tháng kết hôn, Thy đã nấu ăn và chăm sóc nhà cửa rất giỏi. Còn tự tay trồng được cả 1 vườn rau không thiếu loại nào".

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn, Bảo Thy cùng ông xã sống trong một căn biệt thự "khủng" toạ lạc tại Quận 7, TP.HCM

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 3.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 4.

Được biết, đây là biệt thự nằm ở khu đô thị hạng sang

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 5.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 6.

Người hâm mộ choáng ngợp với vẻ đồ sộ, sang trọng như lâu đài tại nơi ở của nữ ca sĩ

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 7.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 8.

Bên trong biệt thự được trang trí vô cùng sang trọng, bắt mắt và rộng rãi

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 9.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 10.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 11.

Bảo Thy thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in tại căn biệt thự triệu đô

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 12.

Căn biệt thự còn có riêng bể bơi cỡ lớn

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 13.

Bảo Thy còn có riêng một căn phòng để đồ hiệu sang chảnh như giày dép, quần áo…

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 14.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 15.

Ngoài ra, Bảo Thy còn tận dụng thêm khoảng trống trên sân thượng để trồng rau

Tháng 12/2019, Bảo Thy chính thức về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh. Chồng của nữ ca sĩ là một doanh nhân, quê gốc Hà Tĩnh. Sau khi kết hôn, "Công chúa bong bóng" hạn chế tham gia và hoạt động nghệ thuật để dành thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình nhỏ.

Bảo Thy từng nói về ông xã: "Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ".

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 16.

Cuối năm 2019, nữ ca sĩ Bảo Thy kết hôn cùng với doanh nhân Phan Lĩnh

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 17.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 18.

Cơ ngơi triệu đô của vợ chồng Bảo Thy: Biệt thự 2 mặt tiền hoành tráng, nằm trong khu hạng sang của giới thượng lưu - Ảnh 19.

Sau khi kết hôn, cô hạn chế các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian cho gia đình nhỏ, tận hưởng cuộc sống

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm