Có nên dừng hẳn V-Leguae 2021?

12/07/2021 16:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Giải bóng đá V-League 2021 lại tiếp tục hoãn vô thời hạn khi dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến khó lường, gây ra tác động tiêu cực lên nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội và tất cả người dân trên cả nước đang cùng chung tay, chung sức với các cơ quan chức năng phục vụ công tác phòng, chống dịch.

'Chuyến tàu' V-League

'Chuyến tàu' V-League

Kể từ sau chiến tích lọt vào đến Vòng đấu loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, người hâm mộ vẫn chờ làng túc cầu nội được hâm nóng, dù dịch họa Covid-19 gây tác hại quá sâu sắc. Thật may mắn, khi người hâm mộ còn có UEFA Euro 2020 và Copa America 2021, xem qua truyền hình. Nhưng, ngay cả 2 giải đấu lớn này cũng vừa kết thúc sáng hôm qua và rạng sáng hôm nay rồi, thì cơn khát bóng đá nội vẫn hiển hiện.

Trong bối cảnh dịch bệnh chưa được kiểm soát, nhiều sự kiện thể thao quốc tế lớn bị hoãn lại điển hình như SEA Games 31, thậm chí cả tương lai của AFF Cup vào cuối năm cũng bị để ngỏ, thì vấn đề, có nên dừng V-League 2021 đang được đặt ra cấp bách và rất cần các nhà tổ chức, giới chuyên môn, cùng các CLB bàn bạc một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng.

V-League có thực sự nên dừng lại? Nếu tiếp tục tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh, yếu tố nào phải được đặt lên hàng đầu? Dừng V-League liệu có ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam?

Chú thích ảnh

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 67 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 12/7/2021 trên:

- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm