Cô nàng số hưởng nhất Gamebiz Việt, Mai Dora được Văn Tùng yêu chiều hết mực

09/12/2022 20:20 GMT+7 | Games-Esport

Chính thức đón tin hẹn hò được vài tháng, người hâm mộ liên tục phải ghen tỵ với Mai Dora vì có anh người yêu Văn Tùng hết lòng yêu thương chiều chuộng.

Cặp đôi hot nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện tại đó chính là cô nàng MC xinh đẹp Mai Dora và BLV Văn Tùng. Dù chỉ mới chính thức công khai bên nhau từ tháng 9/2022, thế nhưng cặp đôi rất chịu khó thể hiện tình cảm với đối phương. Đặc biệt là Văn Tùng, anh chàng rất ra dáng anh người yêu quốc dân, ga lăng và yêu chiều bạn gái hết mực.

Cặp đôi đẹp nhất LMHT Mai Dora và Văn Tùng

Đếm sơ sơ thì người hâm mộ của cặp đôi đã không ít lần phải chịu cảnh no nê “cơm chó” đến từ đôi trai tài gái sắc. Văn Tùng kể từ khi còn theo đuổi Mai Dora đã rất quan tâm và để ý đến từng cử chỉ nhỏ nhất của cô nàng. Điển hình là từ SEA Games 31 vừa qua, hai người có cơ hội cùng nhau dẫn dắt và bình luận các trận đấu LMHT, đây có thể coi như là nơi tình yêu bắt đầu. Vì là MC đại diện cho nước chủ nhà, do đó Mai Dora phải thường xuyên diện áo dài, đi giày cao gót suốt khoảng thời gian khiến đôi chân đau mỏi. Văn Tùng biết vậy nên đã chủ động xoa bóp chân cho cô nàng. Anh chàng ngọt ngào và chu đáo như vậy, Mai Dora không rung động mới là lạ đó.

Mai Dora

Văn Tùng ga lăng bóp chân cho Mai Dora từ khi cả hai còn đang trong giai đoạn "tán tỉnh" nhau

Cho đến khi công khai hẹn hò, cặp đôi vẫn cực tình cảm, “bé” Mai Dora thậm chí còn nhận được tình yêu to bự của anh người yêu tâm lý. Nữ MC thường xuyên đăng tải những mẩu chuyện kể về bạn trai yêu chiều mình, khi thì đang buồn nhưng vẫn nhất quyết không để Mai Dora phải động tay vào rửa bát, lúc lại mua quà tặng cho “bé Mai”. Cụ thể, cô nàng kể rằng: “Ngài Mưa hỏi bé muốn quà gì trong những options này nào? Tui chọn cái vỏ gối Ahri, nhưng Ngài thì mua hết”. Không cần biết là quà gì, chỉ cần Mai Dora thích là Văn Tùng chiều hết. Mấy ai được sướng như cô nàng.

Mai Dora

Chỉ cần bé Mai thích là anh mua hết

Mới đây nhất, khi mà không khí Noel đang tràn ngập khắp phố, Mai Dora cũng được anh người yêu đỉnh của chóp trang trí cây thông đúng theo ý thích. Đúng là mới yêu hạnh phúc biết bao nhiêu, nhìn cảnh idol tình cảm với nhau, nhiều người hâm mộ chỉ biết ghen tỵ mãi thôi.

Mai Dora

Ước được có anh người yêu ga lăng như Văn Tùng

Mai Dora và Văn Tùng quả là một cặp đôi đẹp trong cộng đồng game Việt. Họ cứ mãi yêu nhau hạnh phúc như này chả trách các fan lại đẩy thuyền nhiệt tình hơn. 

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm