Có gì mới ở Gương mặt thân quen nhí mùa 4?

17/08/2017 16:51 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều thay đổi trong format chương trình cùng sự xuất hiện của thành phần ban giám khảo mới hứa hẹn một mùa Gương mặt thân quen khác biệt so với các năm trước.

Những thông tin chính thức về chương trình Gương mặt thân quen nhí đã được thông báo trong buổi ra mắt diễn ra vào ngày 15/8. Theo đó, thành phần ban giám khảo năm nay bao gồm NSƯT Hoài Linh và 2 giám khảo thay thế vị trí của NSND Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Linh mùa trước là ca sĩ Hiền Thục và NSƯT Xuân Bắc.

Chú thích ảnh
Hoài Linh, Hiền Thục, Xuân Bắc là 3 giám khảo cho “Gương mặt thân quen nhí 2017”

Sự đổi mới về format chương trình

Nếu như ở các mùa Gương mặt thân quen nhí trước huấn luyện viên cùng thí sinh nhí trình diễn thì ở mùa năm nay, các bạn nhỏ sẽ một mình thể hiện phần hóa thân của mình trên sân khấu.

Năm nay, dàn thí sinh tham gia Gương mặt thân quen nhí bao gồm các bạn nhỏ từ 8 – 13 tuổi, đó là: Tú Thanh, Bích Ngọc, Thiên Phúc, Tuấn Ngọc, Thụy Bình và Ngọc Giàu. Điểm chung của các em là đã có sẵn chất giọng tốt và cũng từng đứng trên sân khấu của nhiều cuộc thi lớn như Đồ Rê Mí, Giọng hát Việt nhí,… Đây sẽ là điều kiện để mang lại những tiết mục trình diễn đặc sắc nhất tới khán giả.

Chú thích ảnh
Các thí sinh “Gương mặt thân quen nhí” đã có màn hóa trang đầu tiên trong buổi ra mắt chương trình

Với sự thay đổi này, các bạn nhỏ giờ đây được chủ động hơn, không còn phải phụ thuộc nhiều vào huấn luyện viên nữa mà được thỏa sức thể hiện, bộc lộ hết khả năng của mình.

Song song với đó, sự xuất hiện của các khách mời vẫn được đảm bảo khi tập 4,8,12 sẽ là phần thể hiện của các huấn luyện viên cùng khách mời tham gia chương trình.

Đội hình tươi mới của các HLV

Với sự thay đổi về format chương trình, vai trò của huấn luyện viên sẽ không quá nặng nề như các mùa trước. Năm nay các ca sĩ trẻ Quốc Thiên, Chí thiện, Thu Thủy sẽ đảm nhiệm huấn luyện phần âm nhạc. Còn phần vũ đạo sẽ được 2 vũ công là Đình Lộc và Huỳnh Mến phụ trách.

Chú thích ảnh
Các thí sinh “Gương mặt thân quen nhí” đã có màn hóa trang đầu tiên trong buổi ra mắt chương trình

Với kinh nghiệm diễn xuất, biểu cảm, hóa thân đã có được từ mùa Gương mặt thân quen trước của Quốc Thiên, Chí Thiện sẽ là phần dẫn dắt hoàn hảo cho các tiết mục của các thí sinh nhí. Cùng chờ đón màn thể hiện của các bạn nhỏ tới đây trong Gương mặt thân quen nhí 2017.

Chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h ngày 18/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tree

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm