Cô gái từng được Quang Hải công khai hẹn hò: Hiện tại ăn chay, sống thiền nhưng vẫn gây tranh cãi vì chuyện dùng app

12/04/2023 11:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau một thời gian dài, cuộc sống của bạn gái cũ Quang Hải đã có nhiều thay đổi nhưng riêng vụ dùng app để "gánh" nhan sắc thu hút bình luận tranh cãi thì vẫn như xưa.

Đường tình duyên xuất hiện nhiều bóng hồng nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Quang Hải mới chỉ công khai hẹn hò với hai nhân vật. Một người là mối tình thanh xuân Nhật Lê và người còn lại là Huỳnh Anh - một cô gái người Nha Trang.

Quang Hải đăng ảnh đi ăn cùng Huỳnh Anh, xác nhận mối quan hệ vào tháng 5/2020. Sau đó cả hai liên tiếp vướng ồn ào, Quang Hải bị hack nick Facebook lộ tin nhạy cảm còn Huỳnh Anh bị tố cắm sừng,... Cuối cùng cả hai kết thúc mối quan hệ trong im lặng, mỗi người tập trung vào cuộc sống của mình.

Cuộc sống hiện tại của Huỳnh Anh - một trong hai cô gái được Quang Hải công khai hẹn hò - Ảnh 1.

Hình ảnh công khai đầu tiên của Quang Hải và Huỳnh Anh

Sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh không về Nha Trang mà tiếp tục ở lại Hà Nội. Căn hộ mà cô nàng sở hữu ở cùng khu chung cư với bạn trai cũ. 

Trên MXH, Huỳnh Anh vẫn cập nhật hình ảnh và clip đều đặn. Hiện tại cô nàng đang có hơn 556 nghìn người theo dõi và con số này ở Facebook là 274 nghìn. Kênh TikTok của Huỳnh Anh tập trung làm clip về làm đẹp, cuộc sống hàng ngày,... và nhận job quảng cáo, review sản phẩm. 

Một số hình ảnh mới đây của Huỳnh Anh

Ngoài ra bạn gái cũ của Quang Hải còn chia sẻ về chuyện ăn chay, thiền và tu tập. Huỳnh Anh cho biết việc này đã giúp cô thay đổi bản thân rất nhiều, trong đó có vẻ bề ngoài. "Trước đây mặt mình luôn bị đơ và cười rất xấu. Mình đã thử làm răng sứ, làm đủ cách nhưng vẫn rất gượng. Bây giờ lúm đồng tiền ngày càng rõ hơn xưa, cười cũng đỡ gượng hơn. Tâm mình đã tịnh và an lạc hơn" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh tự nhận mặt mình hay bị đơ và cười xấu

Nhan sắc hiện tại của cô nàng

Tuy nhiên chia sẻ của cô nàng lại dấy lên tranh cãi, cho rằng ảnh trước đây của Huỳnh Anh là không dùng app chỉnh ảnh còn bây giờ thì được app "gánh". 

Trả lời ý kiến này, cô nói: "Ừ thì mình dùng app mà, mình có nói không dùng đâu. Mình là con gái mà mình thích đẹp chứ bộ. Mọi người cũng bảo mình đừng để tâm những bình luận thế này nhưng mình buồn... Về mặt của Huỳnh Anh, mình đã từng làm răng 2 lần rồi, bị mọi người chê xấu, bị hô. Sau khi làm về thì vẫn y như cũ, vẫn bị chê cho nên mình bị tự ti nên không cười nữa. Bây giờ mặt mình tươi tắn hơn chứ không phải mình nói đẹp hơn".

Hình ảnh gần đây nhất của bạn gái cũ Quang Hải khiến nhiều người tò mò

Về công việc, có một thời điểm cô nàng được cho là rẽ hướng sang làm MC một kênh thể thao. Tuy nhiên sau hình ảnh “nhá hàng” trên fanpage của nhà đài, cư dân mạng không bắt gặp Huỳnh Anh lên sóng. Hiện tại ngoài làm TikToker cô nàng cũng có công việc kinh doanh riêng.

Cuộc sống hiện tại của Huỳnh Anh - một trong hai cô gái được Quang Hải công khai hẹn hò - Ảnh 3.

Cô nàng từng được cho là rẽ bước làm MC

Về chuyện tình cảm, Huỳnh Anh khá kín tiếng. Cô nàng từng vướng nghi vấn hẹn hò với rapper Rtee và hot TikToker Vũ Phương. Nhưng các nhân vật chính trong cả hai tin đồn này đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin. 

Kể từ khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh chưa công khai hẹn hò với ai

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm