Cô gái phẫu thuật thành công nhất 'Thay đổi cuộc sống' làm MC

19/08/2015 14:04 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ website của VTV, Vũ Thanh Quỳnh, nhân vật tham gia mùa đầu Thay đổi cuộc sống (Change Life) sẽ tham gia mùa 2 với tư cách MC.

Trên trang web của VTV đã công bố hình ảnh Vũ Thanh Quỳnh dẫn chương trình cùng với Trần Vũ Phương, cũng là một nhân vật tham gia mùa đầu, đồng thời công bố hai MC dẫn chương trình chính thức là Hồng Phúc và Phí Linh.


Hình ảnh đăng trên website VTV cho thấy Vũ Thanh Quỳnh và Trần Vũ Phương đang làm MC

Như vậy Vũ Thanh Quỳnh và Trần Vũ Phương, cũng như các thí sinh của mùa đầu sẽ cùng tham gia mùa hai, với vai trò cụ thể thế nào hiện chưa được tiết lộ.

Vũ Thanh Quỳnh, một sinh viên ngành thiết kế thời trang luôn tự ti về ngoại hình của mình đã tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống mùa thứ nhất. Cô là một trong những ca phẫu thuật thẩm mĩ thành công nhất của chương trình này.

Thay đổi cuộc sống mùa thứ 2 hiện đang trong giai đoạn nhận hồ sơ, hạn nộp từ 4/8 đến 4/9/2015. Mùa 2 chương trình quyết định nhận 20 hồ sơ thay vì 11 như mùa 1. Ngoài phẫu thuật thẩm mĩ mặt, chương trình còn nhận hồ sơ của những phụ nữ bị béo phì.

Liên hệ tham gia chương trình này qua: Phòng Khoa học Sức khỏe, Ban Khoa Giáo, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội hoặc đường dây nóng: 0984.809.968/ 0967.434.596.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm