'Cô gái nhà người ta' tập 24: Sập bẫy của ông Tài, Khoa ngậm ngùi 'chấm hết' ý định trả thù

13/03/2020 21:06 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái nhà người ta tập 24: Khoa tưởng có thể cứu em gái và vạch tội ông Tài nhưng sự thật đó là một cái bẫy do ông ta bày ra để ép Khoa và Cân bỏ ý định trả thù.

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên đi nước cờ cuối, ông Tài bỏ mặc em trai sắp chết

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên đi nước cờ cuối, ông Tài bỏ mặc em trai sắp chết

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên và Cân buộc phải đi nước cờ cuối là tự lấy mẫu nước đem đi xét nghiệm để có bằng chứng chống lại ông tài. Ở diễn biến khác, ông Tài lạnh lùng bỏ mặc em trai là ông Đẩu bị ung thư sắp chết mà không cứu.

 

>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 24 lúc 21h30 thứ Sáu 13/3 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại tập 23 phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/co-gai-nha-nguoi-ta-tap-23-404-4889

 

>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/co-gai-nha-nguoi-ta

 

Ở tập 23 phim Cô gái nhà người ta, Khoa (Đình Tú) và Cân (Việt Bắc) lại tiếp tục mang mẫu nước lên thành phố xét nghiệm, bởi lần trước mẫu nước bị Cân tráo đổi. Mới ra tới cổng làng thì họ bị Quân - tay sai của ông Tài chặn đường. 

Quân cho Khoa và Cân xem đoạn clip ghi hình em gái Khoa làm việc ở quán bia ôm và cảnh báo nếu không dừng việc kiện cáo ông Tài thì sẽ tung đoạn clip lên mạng, thậm chí "tính mạng của nó cũng không có ai đảm bảo". 

Chú thích ảnh

Sau khi suy tính, Khoa đoán là em gái đang bị nhốt ở quán karaoke. Uyên (Phương Oanh) nhờ Đào tới hỏi thăm tình hình. Đào nghe được Quân nói chuyện điện thoại với ông Tài là đã đưa Trâm về nhốt ở nhà cho an toàn. 

Khoa sang nhờ Quất - em trai của Cân - giúp đỡ, bằng việc tới nhà ông Tài thăm dò xem thực sự có phải Trâm đang bị nhốt ở đó hay không. Không nhìn thấy Trâm nhưng Quất nghe tiếng Trâm kêu cứu trong phòng trên tầng 2 nhà ông Tài, đồng thời biết thêm việc ông Tài và Cường (Trọng Lân) có dự định lên phố bàn chuyện công việc vào buổi tối.

Chú thích ảnh

Cân chuẩn bị rượu cho Quất mang tới nhà ông Tài với mục đích mời Quân uống say, sau đó Cân và Khoa sẽ vào giải cứu Trâm. Hóa ra, đó chỉ là cái bẫy do ông Tài sắp đặt. Lúc Khoa và Cân đang tìm tài liệu tố cáo ông Tài thì ông ta xuất hiện cùng Cường, Quân. 

Chú thích ảnh

Ông Tài muốn Khoa và Cân dừng lại chuyện tố cáo ông, đổi lại Khoa tìm được em gái còn Cân có tiền chữa bệnh cho bố. Khoa dường như đã ngậm ngùi đồng ý.

Chú thích ảnh

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Cô gái nhà người ta, Khoa thông báo với Cân và Quất: "Mày về lo cho bố đi, tao đi tìm con Trâm, chuyện ông Tài coi như chấm hết ở đây". 

Chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác phim Cô gái nhà người ta tập 24, Đào vẫn tiếp tục trả thù Cường. Hắn ta nổi điên, lao thẳng tới nhà dọa đánh Đào. Ông Bá bảo vệ con gái: "Mày dám đánh con gái tao trước mặt tao, tao sẽ sống chết với mày luôn". Cường hỗn láo tuyên bố: "Chúng mày chưa xong với tao đâu", rồi bỏ về.

Chú thích ảnh

Khoa, Cân sẽ thực sự phải bỏ cuộc và tiếp tục nhìn ông Tài phạm sai lầm? Đón xem phim Cô gái nhà người ta tập 24 lúc 21h30 thứ Sáu (13/3) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm