Cô gái nhà người ta tập 23: Khoa - Cân cùng Đào - Quất quyết tâm vạch tội ông Tài

13/03/2020 08:51 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái nhà người ta tập 23: Liên tiếp thất bại trong việc tìm chứng cứ vạch tội ông Tài, Khoa - Cân quyết tâm làm lại từ đầu với sự giúp sức của Quất và Đào.

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên đi nước cờ cuối, ông Tài bỏ mặc em trai sắp chết

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên đi nước cờ cuối, ông Tài bỏ mặc em trai sắp chết

Cô gái nhà người ta tập 22: Khoa - Uyên và Cân buộc phải đi nước cờ cuối là tự lấy mẫu nước đem đi xét nghiệm để có bằng chứng chống lại ông tài. Ở diễn biến khác, ông Tài lạnh lùng bỏ mặc em trai là ông Đẩu bị ung thư sắp chết mà không cứu.

 

>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 23 lúc 21h30 thứ Năm 12/3 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/co-gai-nha-nguoi-ta

 

Khoa (Đình Tú) gần như tuyệt vọng khi nhận kết quả xét nghiệm mẫu nước ở làng Yên, trong tập 22 phim Cô gái nhà người ta. Lần này, Khoa cùng Cân (Việt Bắc) đã mang mẫu nước tới tận chỗ của bạn Khoa để nhờ xét nghiệm nhưng kết quả thu được cũng giống như ông Tài đã công bố - các chỉ số đều ở mức an toàn.

Kết quả đó khiến Khoa sụp đổ mọi hi vọng rằng sẽ có bằng chứng để chống lại ông Tài trước tòa. Khoa xin lỗi bố mẹ và nói anh tự làm tự chịu. Thậm chí, Khoa còn định tới xin lỗi ông Tài một tiếng vì cảm thấy mình đã sai lầm.

Tuy nhiên, khi tới nhà ông Tài, Khoa mới biết sự thật phũ phàng: Cân đã nhận tiền của ông Tài để đổi mẫu nước đem đi xét nghiệm. Khoa thêm tuyệt vọng vì bị cậu bạn thân lừa.

Chú thích ảnh

Cân cũng có nỗi khổ tâm của mình bởi anh muốn có tiền chữa cho bố nhưng cả hai anh em loay hoay xoay sở đủ mọi cách nhưng không được. "Giữa mày và bố tao chỉ được chọn một, tao phải chọn bố" - Cân xin lỗi vì đã lừa dối Khoa. 

Cũng bởi bố Cân không chấp nhận chữa bệnh bằng tiền có được từ ông Tài nên trong tập 23 phim Cô gái nhà người ta, Cân và Khoa lại tiếp tục thực hiện kế hoạch vạch trần những tội lỗi của ông Tài gây ra cho người dân làng Yên.

Chú thích ảnh

Sau khi dùng tiền mua chuộc không được, đám tay sai của ông Tài đã đưa clip ghi lại hình ảnh em gái Khoa làm việc ở quán bia ôm ra để ép Khoa và Cân phải dừng lại. 

Chú thích ảnh

"Mày làm gì cũng phải nghĩ đến bố mẹ và em gái mày nữa. Nếu mày hành động, nhẹ thì tao tung clip cho cả làng biết, bố mẹ mày sẽ chết nhục vì có đứa con gái làm bia ôm. Mà nặng thì... tính mạng em gái mày không ai đảm bảo đâu" - đám tay sai của ông Tài dọa nạt Khoa. 

Chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, Khoa và Cân nhờ em trai của Cân giúp đỡ. "Mày làm trẻ trâu hơi bị lâu rồi đấy, giờ là cơ hội để mày được trở lại làm người" - Cân thuyết phục em trai. Tuy nhiên, phải nhờ câu nói của bố Cân: "Mày đừng làm bố thất vọng" thì Quất mới đồng ý giúp đỡ Khoa và Cân. 

Ở tập 22 phim Cô gái nhà người ta, quá uất ức vì bị người của Cường (Trọng Lân) cướp tiền và đánh tới mức bị sảy thai, Đào đã thuê người gửi con búp bê nhuộm máu tới cổng nhà Cường, kèm theo lời nhắn: "Nhớ lấy, chính mày đã giết đứa con tội nghiệp". 

Vì chuyện này mà Cường chặn đường Uyên (Phương Oanh) và nhắn nhủ: "Bảo với con Đào dừng lại ngay đi không tao sẽ không để yên cho nó đâu". 

Không biết em gái đã làm gì với Cường nhưng Uyên đã khuyên nhủ Đào: "Không phải em buông tha nó mà hãy buông tha cho chính bản thân mình". 

Chú thích ảnh

Dường như Đào đã nghe lời khuyên của chị để làm lại từ đầu. Trong Cô gái nhà người ta tập 23, Đào đã trang điểm xinh đẹp để ra ngoài. "Yên tâm đi, chị không phải lo, Đào giờ này chỉ chơi lành mạnh thôi" - Đào nói với Uyên.

Đào sẽ quyết tâm làm lại từ đầu? Khoa sẽ làm gì để cứu em gái? Cân và Khoa có thể đấu lại được ông Tài?

Đón xem phim Cô gái nhà người ta tập 23 lúc 21h30 thứ Năm (12/3) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm