'Cô gái nhà người ta' tập 21: Ông Tài kiện Khoa đòi 1 tỷ đồng, làng Yên lại thêm người bị ung thư

06/03/2020 15:24 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái nhà người ta tập 21: Khoa bất ngờ bị ông Tài kiện ngược vì tội vu khống, cùng với đó, làng Yên phát hiện có thêm người bị ung thư - chính là ông Đẩu.

Cô gái nhà người ta tập 19: Khoa - Uyên lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài

Cô gái nhà người ta tập 19: Khoa - Uyên lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài

Cô gái nhà người ta tập 19: Khoa, Uyên, Cân và Mận lên kế hoạch công khai đấu lại ông Tài để ngăn cản ông Tài xây nhà máy trong làng. 

 

>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 21 lúc 21h30 thứ Sáu 6/3 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/co-gai-nha-nguoi-ta

 

Phim Cô gái nhà người ta tập 20 có những thay đổi bất ngờ. Sau khi công khai đấu với ông Tài để gây chú ý trên mạng xã hội, mời báo chí cùng cơ quan chức năng vào cuộc, nhóm của Khoa (Đình Tú), Uyên (Phương Oanh), Cân (Việt Bắc), Mận (Hương Giang) tưởng đã nắm trong tay phần thắng.

Thanh tra đã vào cuộc, họ về lấy mẫu nước để xét nghiệm nhưng kết luận được công bố lại khiến cả làng Yên ngỡ ngàng: Tất cả các chỉ số đều ở ngưỡng an toàn, không bị ô nhiễm. Sự thật là ông Tài đã dùng tiền để "mua" cả cơ quan chức năng và báo chí.

Chú thích ảnh

Chưa kết, trong tập 21 phim Cô gái nhà người ta, Khoa nhận được giấy triệu tập từ tòa án. Ông Tài kiện Khoa tội vu khống, đòi đền bù thiệt hại vụ khởi công nhà máy, khoảng 1 tỷ đồng, theo lời ông Bá thông báo.

Ông Tài dường như cũng dùng tiền để mua chuộc Cân về phía mình: "Mày không còn ít tuổi nữa nên ngay cả khi nói chữ không mày cũng phải suy nghĩ cho kỹ đã". "Ngay cả khi bố mày sắp chết, mày vẫn nói chuyện tư cách với tự trọng à" - ông Tài ra sức thuyết phục.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, câu trả lời của Cân vẫn là không. "Bố cháu thà chết còn hơn có thằng con không ra gì. Còn thời gian thì bác co kéo người khác đi, đừng lôi kéo cháu nữa" - Cân nói.

Diễn biến đáng chú ý trong phim Cô gái nhà người ta tập 21 là việc Đào tới gặp ông Tài để đòi tiền đền bù giữ hoặc phá thai là con của Cường (Trọng Lân). Cả ông Tài và Cường đều không muốn giữ đứa bé. Đào đòi tiền đền bù là 300 triệu đồng nhưng ông Tài "ngã giá": "150 triệu hoặc không có gì hết". 

Chú thích ảnh

Cũng trong tập 21 phim Cô gái ngà người ta, làng Yên lại phát hiện có thêm một người có dấu hiệu bị ung thư - đó chính là ông Đẩu. Theo đó, ông Đẩu liên tục bị choáng, đổ máu mũi, ngất, mà không biết vì lý do gì. Những người làng Yên từng mắc bệnh và chết vì ung thư cũng từng có những dấu hiệu như vậy. 

Khoa sẽ phải đối diện ra sao với vụ kiện mới? Đào sẽ nhận 150 triệu đồng và bỏ đứa bé? Là nạn nhân tiếp theo của bệnh ung thư, ông Đẩu có đứng ra tố cáo ông Tài?

Đón xem phim Cô gái nhà người ta tập 21 lúc 21h30 thứ Tư (6/3) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm