Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên bị Cường hại thê thảm, em gái vẫn ghét cay ghét đắng

27/02/2020 13:10 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bị Cường hại thê thảm, Uyên tiếp tục bị em gái nói những lời cay đắng trong tập 17 phim Cô gái nhà người ta

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tự tử vì bị Cường cưỡng hiếp và bố từ mặt

Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên tự tử vì bị Cường cưỡng hiếp và bố từ mặt

Cô gái nhà người ta: Trong phim Cô gái nhà người ta tập 16: Uyên bị Cường cưỡng hiếp. Uyên đã tố cáo để kiện Cường tội xâm hại. Uyên định tự tử vì bố cô khuyên cô cố nhịn nhục.

>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 17 lúc 21h30 thứ Năm 27/2 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/co-gai-nha-nguoi-ta

Có nhiều biến cố xảy đến với Uyên (Phương Oanh) trong tập 16 phim Cô gái nhà người ta. Sau khi tuyên bố hủy hôn với Cường (Trọng Lân) trong ngày làm đám hỏi, Uyên bị Cường cưỡng chế và xâm hại. Quá uất ức, cô đã tố cáo với cơ quan công an.

Khi bị bắt, Cường cầu cứu bố: "Bố cứu con, con không muốn đi tù". Ông Tài lừa cho bố của Uyên uống rượu say, lấy trộm giấy tờ có ghi chép những việc làm khuất tất của ông Bá khi làm trưởng thôn, để uy hiếp. Uyên buộc phải thay đổi lời khai để cứu bố, rằng cô tự nguyện chứ không phải bị Cường xâm hại.  

Uyên bị đuổi việc. Cô cũng không tự tin để có thể đón nhận tình cảm của Khoa. Sau khi bị Cường hại thê thảm, Uyên còn bị em gái mỉa mai cay đắng trong trích đoạn giới thiệu tập 17 phim Cô gái nhà người ta. 

"Dạo này trông chị có vẻ bớt cao ngạo đi một tí nhở. Cuối cùng niềm tự hào của bố cũng khiến bố thất vọng và đuổi ra khỏi nhà. Suy cho cùng, chị khác chó gì tôi" - Đào nói với chị gái.

Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 17, Xem tập 17 Cô gái nhà người ta, Co gai nha nguoi ta tap 17, VTV3, Cô gái nhà người ta vtv giải trí, Phương Oanh, Đình Tú

Uyên (Phương Oanh) đáp lại: "Phải em thắng rồi, từ giờ chị không có gì hơn em để em phải nổi máu ăn thua. Em thoải mái mà sống đi nhé". 

Cô gái nhà người ta, Cô gái nhà người ta tập 17, Xem tập 17 Cô gái nhà người ta, Co gai nha nguoi ta tap 17, VTV3, Cô gái nhà người ta vtv giải trí, Phương Oanh, Đình Tú

Vì sao Đào lại ghét chị gái đến như vậy? Uyên sẽ làm gì kiếm sống khi bị đuổi việc và dân làng mỉa mai, dè bỉu?

Đón xem phim Cô gái nhà người ta tập 17 lúc 21h30 thứ Năm (27/2) trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm