Cô gái hở hàm ếch trở thành người đẹp gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng

25/06/2016 15:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Muốn trở thành một người tư vấn về nhan sắc, một người quản lý liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, nhưng cản trở lớn nhất của Nguyễn Thị Thương là cô bị sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

Nguyễn Thị Thương đã tốt nghiệp loại giỏi hệ cử nhận điều dưỡng. Nhưng khi đi làm cô mới phát hiện mình bị chứng run tay bẩm sinh, không đủ tiêu chuẩn để thực hiện những thao tác phải dùng đếm kim tiêm. Do đó cô đã chọn một công việc gần với nghề của mình: làm tư vấn viên qua tổng đài cho một công ty tư vấn sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng mơ ước thực sự của cô là có thể tự tin đứng trước đám đông thuyết trình, và xa hơn làm người quản lý liên quan đến lĩnh vực tư vấn sức khỏe và sắc đẹp.


Hình ảnh của Thương trước khi phẫu thuật. Ảnh chụp màn hình


Thương sau khi đã phẫu thuật. Ảnh chụp màn hình.
Gương mặt của Thương trước và sau khi phẫu thuật. Ảnh chụp màn hình.

Vấn đề lớn nhất của Thương là cô bị sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh. Cô đã thực hiện phẫu thuật từ năm 2 tuổi rưỡi nhưng diện mạo cũng không khá hơn. Dù cô rất tự tin vào trình độ học vấn của mình, nhưng cản trở về ngoại hình đã khiến cô không thể tìm thấy công việc như ý.

Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp cô đã nhận được gói điều trị trị giá 1 tỉ đồng. Cô đã được đội ngũ bác sĩ Hàn, Pháp phẫu thuật môi, mũi, điều chỉnh hàm để có gương mặt 5S (đạt chuẩn gương mặt tỉ lệ vàng).

Dù cánh mũi của Thương chưa thực sự được khắc phục hoàn toàn, do di chứng của những lần phẫu thuật trước. Nhưng Thương đã có những thay đổi đáng kể về diện mạo.

Phép màu sắc đẹp được phát sóng lúc 13h45 trên kênh VTV3 vào thứ Bảy hàng tuần.

Xem hành trình biến đổi của Nguyễn Thị Thương

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm