Cô gái gây sốc khi bày cách “moi” tiền các anh trai trên Tinder: Hẹn gặp rồi xin khéo 200k/ người, giả vờ hờn dỗi đút túi 3 triệu sống cả tháng

29/03/2023 14:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phía dưới clip của cô gái này đã xuất hiện rất nhiều ý kiến chỉ trích, phản đối.

Tư tưởng kiếm tiền độc hại

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn video chia sẻ cách kiếm tiền trên Tinder của một cô gái có tài khoản YouTube tên K. (28 tuổi). Đoạn video được đăng tải từ ngày 8/12/2022 với tựa đề “Những lần mình kiếm tiền trên Tinder”. 

Mào đầu cho nội dung của mình, K. nói: “Thực ra là có rất nhiều người thắc mắc là mình không có công ăn việc làm, mình thất nghiệp mà làm thế nào mình có thể sống được ở Hà Nội ngần ấy năm, làm thế nào mình có thể chi trả được hết tất cả những cái thứ như sinh hoạt hàng ngày đúng không? Thì mình muốn nói là có một cái cách mình kiếm tiền đó chính là mình kiếm tiền thông qua tinder, những app hẹn hò. Mình muốn chia sẻ nó ở đây để cho các bạn biết là mình đã từng sống như thế nào”.

Tiếp theo K. khẳng định mình không có ngoại hình, không biết chụp ảnh, sợ camera nên ở tài khoản Tinder cô dùng meme hài hước và phần mô tả vui vẻ, thể hiện sự vui tính. Mục đích của việc này là để có một tài khoản gây chú ý và nổi bật nhất, thu hút những người hài hước, có tiền hoặc là có học thức.

“Mình chỉ có thể dùng tất cả những gì mình có và vận động hết tất cả những cái gì mình có khả năng để kiếm tiền. Vì mình phải sống mà đúng không? Mình không thể nào mà không cần tiền được” - K. nói dõng dạc.

Cô gái gây sốc khi bày cách “moi” tiền các anh trai trên Tinder: Hẹn gặp rồi xin khéo 200k/ người, giả vờ hờn dỗi đút túi 3 triệu sống cả tháng - Ảnh 1.

K. rất vui vẻ và tự hào khi chia sẻ cách kiếm tiền của mình

Cụ thể hơn, K. chia sẻ về 4 cách kiếm tiền trên Tinder của mình. 

1/ Tiền hàng ngày

Theo K., đó là những khoản tiền hàng ngày. Chẳng hạn như khi gặp mặt đối phương, cô sẽ bảo đối phương đưa về hoặc bảo “Mình không có tiền mặt ở đây, anh có thể đưa em 200k rồi em chuyển khoản được không?”. Cô gái cho biết số tiền lúc thì 200k, lúc thì 500k và không chàng trai nào cần mình chuyển khoản trả lại. 

“Mỗi ngày gặp một người hoặc 2 ngày một người thì mỗi tháng mình cũng có khoảng vài triệu. Thế là đủ ăn rồi đúng không? Thì đấy là cái tiền hàng ngày và mình phải chủ động Nếu như mình quẹt được nhiều người mình gặp nhiều người thì mình sẽ càng có nhiều khoản tiền như thế”.

2/ Tiền viết profile hoặc nói chuyện

Ở khoản tiền này, K. tiết lộ mình sẽ chỉ cho đối phương cách viết profile thu hút nhiều cô gái hơn như để ảnh nào, viết mô tả thế nào thì con gái sẽ thích. Khi cô viết xong, người ta sẵn sàng chuyển khoản cảm ơn. 

Một người khác thì tự nhận mình không giỏi nói chuyện với con gái nên nhờ K. quẹt Tinder hộ, tán gái hộ,... Người này không trả tiền nhưng ngày nào cũng gửi cho cô rất nhiều hoa quả và bánh kẹo. “Trong suốt cái khoảng thời gian 1 tháng đấy là lúc nào mình cũng có rất nhiều đồ ăn, nhiều đến mức mình còn phải đi chia sẻ cho mọi người xung quanh” - K. nói. 

3/ Tiền từ trên trời rơi xuống

K. cho biết khoản tiền này không đều đặn nhưng lại đến đúng lúc với cô, như ông trời gửi xuống để giúp mình sống tiếp.

“Mình nhớ là có một lần mình hẹn gặp một người ở quán cà phê và người đấy có nhắn tin cho mình là ‘Anh ra muộn một lúc, em có thể chờ anh được không’. Và mình mới nói là nếu anh ra muộn thì em sẽ tính tiền, cứ 1 phút em sẽ tính 100.000. Người đấy ra muộn 30 phút và đưa cho mình 3 triệu”.

Cô gái kể lại đấy là lúc mình không có đồng nào trong người và rất cần tiền để sống. Sau cuộc hẹn, người đàn ông này có gợi ý đi tiếp và K. sẽ có nhiều tiền hơn nhưng cô từ chối. 

4/ Tiền Tết

Vì đó là khoản K. kiếm được mỗi dịp Tết đến xuân về, đặc biệt là sau Tết. Sau Tết, trong những ngày mọi người bắt đầu đi làm lại thì K. sẽ quẹt Tinder nhiều nhất, match với nhiều người nhất có thể. 

Trong mỗi buổi hẹn dịp này, cô nàng sẽ chuẩn bị 1 tập lì xì và nhét mỗi cái 20.000 và chủ động lì xì ra mừng tuổi đối phương. Đối phương thường sẽ bất ngờ và lì xì lại, số tiền ít nhất là 200k và có thể lên đến 1 triệu đồng. “Mình bỏ 20 chục nghìn và thu về 500 nghìn. Gặp càng nhiều người thì mình kiếm được càng nhiều tiền. Sau mỗi cái dịp tết đến xuân về thì mình cũng phải kiếm được vài triệu để có thể sống tiếp nữa”.

Tổng kết lại, cô nàng cho biết mình còn nhiều lần kiếm tiền khác nữa nhờ Tinder, chẳng hạn như có người chưa gặp, không biết cô là ai, mặt mũi thế nào nhưng vẫn chuyển khoản. 

Với giọng điệu tự hào, K. khẳng định không phải ai cũng có thể áp dụng được cách làm này mà phải tổng hoà từ nhiều thứ như xem đối tượng có tiềm năng không, thời điểm nói ra câu đấy thế nào. “Nó là một cái gì đấy mà bẩm sinh mình sinh ra đã có rồi. Mình đã biết cách đánh hơi xem đối tượng nào là tiềm năng rồi, ai là người có thể dùng cái bài nào được, ai là người mình có thể nói cái câu này được,... tất cả bắt nguồn từ việc mình có thể nói chuyện được”. 

Phản ứng phẫn nộ từ cư dân mạng

Dù đoạn clip đã có từ gần 4 tháng trước nhưng ở thời điểm hiện tại mới nhận về sự chú ý từ cư dân mạng, hầu hết các ý kiến đều vô cùng bức xúc và lên án gay gắt. Họ cho rằng K. đang tuyên truyền một tư tưởng kiếm tiền độc hại, ăn bám và tìm cách moi tiền người khác. Những cô gái trẻ tuổi, chưa ý thức được đúng sai sẽ dễ bị dẫn dắt và gặp sai lầm. 

Một số bình luận của dân mạng:

- Mình đã hy vọng đến cuối video bạn sẽ rút ra một bài học gì đó, nhưng không, bạn tự hào về bản thân và những hành động mà bạn đã làm. Mình không có thói quen công kích người khác trên mạng xã hội, nhưng bạn ơi, trường hợp của bạn mình không thể không nói được. Vì sao? Vì bạn sai hoàn toàn, sai từ hành động đến tư tưởng. Bạn nhìn lại, không hề thấy sai trái và bạn tự hào về bản thân ư? Bạn ơi, hành động của bạn chỉ chứng minh rằng bạn quá rẻ tiền, bạn không kiếm tiền chân chính mà tiền luồn cúi, tiền lừa đảo. Mình hy vọng bạn sẽ tự nhìn lại hành động của mình, tự ngẫm lại xem để lên một nội dung như thế này câu thêm chút nổi tiếng cho kênh có đáng không? Hay bạn sẽ vì một vài lượt xem mà đánh mất bản thân và lòng tự trọng của mình đến vậy?

- Đừng lên YouTube và chia sẻ, rao dạy cho các chị em gái cách kiếm tiền thế này. Thà mất thời gian gặp phải một người không hợp nhưng bản thân được đứng dậy ra về lịch sự và tự trọng, còn hơn tính toán vài đồng rồi mơ mộng gặp đàn ông giàu như bạn.

- Anh thật sự lo lắng khi con gái anh sau này sẽ phải sống trong xã hội mà có những người phụ nữ như em. 

- Ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác, khác gì tầm gửi đâu. Người ta không tay không chân còn đi làm được, mình tay chân đầy đủ có sức lao động lại coi tiền đi hẹn hò là thu nhập chính thì chịu rồi.

- Nói đào mỏ thì tự ái. Tự hào gì ba cái loại này?

Hiện tại, clip vẫn đang khiến dân tình hết sức quan tâm và liên tục bàn tán.

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm