Cô gái chụp ảnh khỏa thân trong hồ sen muốn gì?

13/05/2017 10:50 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa) - Chủ nhân những bức hình khỏa thân trong đầm sen khẳng định, cô chỉ muốn nhắn gửi một thông điệp rằng người gầy cũng vẫn có thể chụp những bộ ảnh quyến rũ với yếm và sen.

Ngày 12/5, những hình ảnh cô gái chụp ảnh khỏa thân, lấy lá sen che những chỗ nhạy cảm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với loạt bình luận trái chiều. Không ít ý kiến phản ứng gay gắt cho rằng bộ ảnh làm mất đi vẻ đẹp của hoa sen. Nhiều người khác khẳng định việc khỏa thân ở nơi công cộng như vậy là thiếu tôn trọng người xung quanh.

Dân mạng ‘ném đá’ dữ dội cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới hồ sen

Dân mạng ‘ném đá’ dữ dội cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới hồ sen

Cô gái N.T.T (sinh năm 1998, Hà Nội) đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng khi chụp hình khỏa thân, tạo dáng không mấy đẹp mắt giữa hồ sen.

T.T. - nhân vật trong bộ ảnh - cho biết đây là lần đầu tiên cô chụp và chia sẻ bộ ảnh quyến rũ và lộ liễu như vậy. “Ban đầu tôi và ê kíp định thực hiện bộ ảnh chụp sen như bình thường thôi nhưng lúc xem lại ảnh thấy khá ổn và tôi quyết định làm một bộ ảnh với mong muốn nói với mọi người một thông điệp là đâu phải gầy là không thể chụp những bộ ảnh quyến rũ với yếm và sen. 

Bộ ảnh được thực hiện từ lúc 11h30 tới hơn 13h, chụp xong tôi post ảnh luôn và không qua chỉnh sửa để mọi người nhận xét”.  

Bộ ảnh của cô gái nhận nhiều ý kiến trái chiều.
Bộ ảnh của cô gái nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cô gái cho rằng bộ ảnh của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều, bị chê phản cảm nhưng cô chỉ “buồn một chút thôi”, bởi cô cho rằng: “Ai cũng biết ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm rất mong manh. Tôi và anh nháy đã phối hợp nhịp nhàng để ra bộ ảnh như vậy. Tôi nghĩ làm nghệ thuật cũng như làm dâu trăm họ, mỗi người một cách nhìn, một cách suy nghĩ. Mình không thể bắt mọi người theo ý mình được”. 

Về việc nhiều người chê trách cô gái khỏa thân ở nơi công cộng như vậy là thiếu tôn trọng người xung quanh, T.T. giải thích: “Thực ra lúc chụp tôi vẫn mặc váy, chứ không phải không mặc gì, chỉ là lúc chụp ảnh thì tôi kéo xuống”.  

T.T. cũng chia sẻ, cô là diễn viên và idol cctalk nhưng chỉ là diễn viên tay ngang nên ít người biết. Trước nghi vấn “chụp hình sexy để nổi tiếng”, T.T. khẳng định: “Không, tôi không có ý muốn nổi tiếng. Trên mạng trôi nổi nhiều bài báo tôi chưa cho phép”. 

Tiểu Phong 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm