Cô gái bị Thủy Tiên loại thẳng tay vì Quỳnh Châu 'chơi chiêu' tại Hoa hậu chuyển giới Việt Nam: Profile 'chất', nhìn nhan sắc đời thường mới bất ngờ

11/03/2023 09:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nguyễn Vũ Hà Anh được đánh giá trong top thí sinh có thể giành vương miện Hoa hậu chuyển giới nhưng lại ra về trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Tập 4 của Miss International Queen Vietnam 2023 - Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023 đã chính thức lên sóng và tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận vì kết quả bất ngờ. Với chiến thắng trong thử thách Dự án nhân ái, huấn luyện viên Thủy Tiên có quyền quyết định thí sinh ra về của một trong ba đội còn lại.

Điều gây bất ngờ là huấn luyện viên Quỳnh Châu đã gửi Hà Anh - ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu vào vòng loại. Sự xuất hiện của Hà Anh khiến ban giám khảo lẫn huấn luyện viên Thủy Tiên đều ngỡ ngàng, cho rằng cô gái này làm khá tốt và không xứng đáng bị đưa vào vòng này. 

Á hậu chia sẻ: "Tiên đánh giá bạn là thí sinh sáng giá nhất team Quỳnh Châu. Tiên không hiểu tại sao bạn lại có mặt ở đây. Tiên xin phép nói thẳng, nếu Tiên được loại một thí sinh ở đây, Tiên sẽ loại thí sinh mạnh nhất". 

Thậm chí, Thủy Tiên còn đưa Hà Anh về để thuyết phục Quỳnh Châu thay đổi người vào vòng loại nhưng không thành. Cuối cùng, Thủy Tiên vẫn thẳng tay loại Hà Anh, quyết định của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam được cho là để "dằn mặt" chiến thuật "chơi chiêu" đưa thí sinh mạnh vào vòng loại của Quỳnh Châu.

Sự ra về của Hà Anh khiến các thành viên ban giám khảo, bản thân huấn luyện viên Thùy Tiên và nhiều khán giả tiếc nuối.

Cô gái bị Thuỷ Tiên loại thẳng tay vì Quỳnh Châu 'chơi chiêu' tại Hoa hậu chuyển giới Việt Nam: Profile 'chất', nhìn nhan sắc đời thường mới bất ngờ  - Ảnh 1.

Hà Anh của team Quỳnh Châu chính thức bị loại ở tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023

Nguyễn Vũ Hà Anh sinh năm 1997. Trước khi đến với Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023, cô được biết đến là nữ MC chuyển giới duy nhất tại đài VTV Cab. Hiện tại, Hà Anh đang là người dẫn chương trình của một chương trình thiếu nhi.

Mỹ nhân chuyển giới 26 tuổi từng theo học ngành Thanh nhạc, khoa Quản lý Văn hóa của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Thời điểm lên đại học cũng là lúc Hà Anh thể hiện con người thật của mình: Nuôi tóc dài, mặc trang phục của con gái.

Nhan sắc ngọt ngào và hình thể quyến rũ của mỹ nhân chuyển giới gây tiếc nuối tại Miss International Queen Vietnam 2023

Tại vòng tuyển chọn Top 16 của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023 và nhiều lần chia sẻ công khai trước đó, Hà Anh tiết lộ cô từng gặp rất nhiều khó khăn khi xin việc do cản trở là người chuyển giới.

"Khi bắt đầu ăn mặc như một cô gái, mình đi tìm việc làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống sinh viên. Nhưng mình đi 10 nơi thì đến 9 nơi từ chối, 1 nơi còn lại đồng ý thì 2 ngày sau lại gọi điện bảo mình không cần đến làm. Mình đã cố gắng giải thích và mong họ thông cảm, tạo điều kiện cho làm nhưng không được. Cuối cùng vì muốn kiếm thêm thu nhập, mình đã làm phục vụ bàn ở một quán ăn gần trường, ở đó họ không yêu cầu phải có giấy tờ hồ sơ, chỉ cần mình chăm chỉ làm việc.

Người chuyển giới như mình khi đi xin việc làm gặp phải rất nhiều vấn đề. Dù có hồ sơ đẹp, năng lực tốt thì vẫn bị e ngại chuyện là người chuyển giới. Bên cạnh đó, chuyện ngoại hình là nữ nhưng giới tính trên giấy tờ vẫn là nam cũng khiến chúng mình bị kỳ thị", Hà Anh chia sẻ.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của nữ MC 

Trong một lần tham gia talkshow chia sẻ về câu chuyện chuyển giới, Hà Anh được mọi người yêu quý và mời làm BTV - MC của đài VTV Cab. Chính vì vậy, khi đã thành công hơn ở vai trò MC đài truyền hình, Hà Anh mong muốn dùng hình ảnh và sức ảnh hưởng của mình để truyền động lực cho những người cùng hoàn cảnh.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm