‘Cô dâu’ Việt Hương bỏ Phan Thanh Bình lên xe hoa cùng nhạc sĩ Đức Huy

14/07/2017 14:14 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Danh hài Việt Hương hóa thành cô dâu xinh đẹp trong đêm gala trao giải Sinh ra để tỏa sáng sẽ lên sóng tối 16/7 trên kênh VTV3.

Chú thích ảnh

Việt Hương cùng nhạc sĩ Đức Huy sẽ hát và minh họa cho liên khúc bolero Tình có như không – Được tin em lấy chồng của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình.

Chú thích ảnh

Trong tiết mục, mặc cho Phan Thanh Bình ra sức níu kéo...

Chú thích ảnh

Việt Hương vẫn quay bước lên xe hoa cùng nhạc sĩ Đức Huy.

Chú thích ảnh

Đêm Gala hoàn toàn không tính điểm hay mang nặng tính chất thi thố. Thay vào đó là những tiết mục kết hợp giữa các cặp thí sinh thí sinh và HLV nhí.

Chú thích ảnh

Khán giả sẽ bất ngờ với tiết mục Bống Bống Bang Bang (sáng tác Only C) của hai đội MC Nguyên Khang – bé Kim Ngọc và lực sỹ Phạm Văn Mách –bé Minh Khang.

Chú thích ảnh

Cặp đôi Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh sẽ mang đến tiết mục The Phantom of The Opera

Chú thích ảnh

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – bé Uyên Nhi sẽ kết hợp cùng HLV nhí Hoàng Vân (piano) để thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc ABBA – Dancing Queen.

Chú thích ảnh

Thêm nữa, Phi Thanh Vân và HLV nhí Công Quốc cũng sẽ kết hợp cùng HLV nhí Nhã Thy phối hợp trong một liên khúc: Em đi xem hội trăng rằm  (Hàn Mặc Tử), hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Chú thích ảnh

Cuối cùng, đêm gala sẽ công bố kết quả xác định ngôi vị quán quân Sinh ra để tỏa sáng 2017

Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ trẻ em nghèo

Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ trẻ em nghèo

Danh hài Việt Hương và cầu thủ Phan Thanh Bình vừa có mặt tại văn phòng đại diện của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại TP.HCM trao tiền ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam.

Hoài An. Ảnh: QT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm