Cô dâu của Hoàng tử Anh Harry, người thứ 5 thừa kế ngai vàng là ai?

28/11/2017 11:10 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle xác nhận kết hôn, theo một tuyên bố từ điện Kensington ngày 27/11. Đám cưới của sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018 và sẽ sống tại Nottingham Cottage trong điện Kensington.

Thông báo chính thức từ Hoàng gia Anh hôm 27/11 kết thúc những suy đoán liên tục về việc hoàng tử 33 tuổi - người đứng thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh, sẽ cầu hôn nữ diễn viên người Mỹ. 

Chú thích ảnh
Megan Markle và Hoàng tử Anh Harry gặp nhau lần đầu tiên trong tháng 7 năm ngoái (Ảnh: WireImage)

"Hoàng tử Harry đã thông báo cho Nữ hoàng và những thành viên thân thiết khác của gia đình hoàng gia. Hoàng tử Harry cũng đã xin phép và nhận được sự chấp thuận của cha mẹ Meghan Markle", điện Kensington công bố trên Twitter.

Chú thích ảnh
Được biết, Hoàng tử và bạn gái đã cố gắng giữ kín chuyện hẹn hò suốt 1 hơn năm qua

Ngoài công việc được mọi người biết đến như một diễn viên, một nhà theo thuyết nam nữ bình quyền, Meghan giữ kín về đời tư cá nhân của mình. Vậy người phụ nữ này là ai mà có thể “trói chân” Hoàng tử Harry – người thứ 5 thừa kế ngai vàng.

Chú thích ảnh
Meghan Markle đóng trong bộ phim "Suits" 

Hai người bí mật hẹn hò trước khi Hoàng tử Harry chính thức tuyên bố vào tháng 11 năm ngoái. Mãi đến tháng 9 năm nay, khi xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, Markle mới cởi mở về mối quan hệ, nói rằng cặp đôi rất hạnh phúc.

Nữ diễn viên Meghan Markle (36 tuổi) sinh ra và lớn lên tại Los Angeles (Mỹ). Cô từng tốt nghiệp đại học Northwestern University với tấm bằng cử nhân truyền thông. Cô nổi tiếng với vai diễn trong chương trình "Suits" của Mỹ cũng như trong các hoạt động từ thiện.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên xinh đẹp Meghan Markle. Ảnh: Getty Images

Sự nghiệp diễn xuất của cô bùng nổ vào năm 2011 khi lần đầu cô xuất hiện trong vai cô gái Rachel Zane đầy tham vọng trong bộ phim truyền hình dài tập ăn khách “Suits” hiện đang mùa thứ 7. Cô cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng khác như "CSI: Miami" "90210" và "General Hospital."

Hoàng tử Anh Harry chính thức đính hôn với nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle

Hoàng tử Anh Harry chính thức đính hôn với nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle

Hoàng tử Anh Harry đã chính thức đính hôn với bạn gái hơn 3 tuổi, nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle vào tuần trước sau 16 tháng hẹn hò. 

HN (Tổng Hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm