Cô dâu chủ rể bật khóc nức nở khi quá nửa khách không thèm đến dự, đám cưới vắng hoe khiến ai nấy đều chạnh lòng

02/03/2023 21:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cặp đôi cô dâu chú rể không biết lý do vì sao nhưng cho biết phần lớn những người vắng mặt là đồng nghiệp của họ.

Mới đây, câu chuyện của một cặp vợ chồng mới cưới đã nhận được không ít sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Theo đó, sự việc được cho là diễn ra trong đám cưới của cô và chồng.

Cặp đôi trong video được cho là Gray và Nyx. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai quyết định đi đến hôn nhân và sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ gọn với những người thân thiết như gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Cô dâu xinh đẹp cùng bạn đời của mình tổ chức tiệc cưới

Trước ngày tổ chức hôn lễ, họ đã gửi thiệp mời đi khắp nơi và lập một bảng thống kê, nơi khách mời có thể thông báo cho cả hai biết việc họ có thể đến dự đám cưới hay không. Sau khi tổng hợp và nhận thấy có khoảng 88 người đồng ý dự đám cưới của mình, cả hai đã bắt đầu đặt địa điểm, tiệc cưới,...

Tuy nhiên, khung cảnh đám cưới lại khiến cô dâu lẫn chú rể vô cùng thất vọng khi một nửa số khách không thèm đến dự bữa tiệc của họ. Trong video được đăng tải thu hút hơn 3 triệu lượt xem, cặp đôi cho thấy dù đã đến giờ làm lễ nhưng bàn tiệc vẫn trống vắng, thậm chí những món ăn cũng không thể dọn ra vì chẳng có ai.

88 người nói sẽ tham dự nhưng buổi tiệc còn có không đến 40 người

Cùng với việc bày tỏ sự thông cảm, nhiều người xem còn thắc mắc tại sao có quá nhiều người trong số 88 người đồng ý tham dự lễ cưới lại vắng mặt như vậy. Trả lời cho câu hỏi này, cặp đôi cho biết, họ không thể nói chắc chắn lý do tại sao rất nhiều người không đến, nhưng đa phần người vắng mặt là đồng nghiệp của họ dù trước đó, họ không có vấn đề gì với các đồng nghiệp.

Nyx nói: "Mỗi người chúng tôi mời đều không phải là ngẫu nhiên, chúng tôi yêu quý từng người một".

Cô cũng cho biết, thậm chí có người đã nhắn tin vào buổi sáng ngày cưới và nói rằng rất vui mừng khi được mời tham dự nhưng lại hoàn toàn vắng mặt ở buổi lễ.

Cặp đôi cho biết, dù có một số người lạ đã ở lại để theo dõi và chúc mừng cặp đôi nhưng họ vẫn phải giải quyết rất nhiều thứ liên quan đến bữa tiệc trống vắng này. Theo đó, họ phải hủy bữa tối, buổi khiêu vũ riêng và việc khách mời bắn pháo hoa giấy chúc mừng cô dâu chú rể cũng bị gạt bỏ. Trong một đoạn video được đăng sau đó, chủ nhân tài khoản cho biết cô và bạn đời của mình đã buồn đến mức cùng nhau bật khóc ở nơi làm lễ.

Món quà được cặp đôi chuẩn bị cho khách mời tham dự lễ cưới

Chủ tài khoản cũng cho biết, cả hai đã tiêu tốn khoảng 2.500 đô la trong số 3.000 đô la mà họ chi trả cho đồ ăn, DJ và quà cho khách của họ. Đáng buồn là, để đám cưới hoàn mỹ nhất, cả hai cũng đã tâm huyết chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho khách như quà lưu niệm, khu chụp ảnh vui nhộn nhưng chẳng có cơ hội để tặng nó.

Dưới phần bình luận của video, hàng loạt lời chúc và an ủi đã được gửi đến cặp đôi, nhiều người cho rằng cả hai xứng đáng có được một lễ cưới đông vui và đầm ấm cũng như mong cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau dù đám cưới không được như ý.

Nguồn: Insider

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm