Cô dâu chết vì đau tim, gia đình cho người em gái thế chỗ khiến dân mạng bất bình: Tận cùng của sự tàn nhẫn!

07/03/2023 11:35 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Câu chuyện đang gây ra những phản ứng trái chiều trong dư luận.

Nhiều người phụ nữ từng tâm sự rằng, ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất trong đời của họ, khi họ được chính thức nắm tay người mình yêu thương cùng bước vào cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một ngày vui trọn vẹn như vậy mà câu chuyện của một cô gái tới từ thành phố Bhavnagar của Ấn Độ dưới đây là một ví dụ.

Cô dâu chết trong ngày cưới, chú rể liền cưới luôn em gái của cô dâu

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz dẫn lại bài báo từ tờ Thời báo Ấn Độ, trong ngày trọng đại nhất đời mình, cô dâu Hetal đã đột nhiên ngất đi. Quá bất ngờ và sợ hãi, gia đình đã mau chóng đưa Hetal đến bệnh viện gần nhà thì bác sĩ cho biết cô gái trẻ đã không may qua đời vì bị lên cơn đau tim.

Trong khi gia đình của Hetal hết sức đau buồn trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của con gái, thì họ hàng của họ lại đưa ra gợi ý, rằng họ không nên để chú rể về "tay không" mà phải đảm bảo đám cưới tiếp tục được diễn ra, bằng cách cho em gái của cô dâu thế chỗ chị mình.

Cô dâu chết vì đau tim, gia đình cho người em gái thế chỗ khiến dân mạng bất bình: Tận cùng của sự tàn nhẫn! - Ảnh 1.

Cô dâu Hetal không may qua đời ngay trong đám cưới của mình.

Thấy con gái mình cũng chưa có nơi có chốn nên gia đình đã bàn bạc với chú rể và đám cưới lại được tiếp tục. Được biết, thi thể của Hetal đã được để trong phòng lạnh cho đến khi đám cưới kết thúc thì đám tang mới có thể diễn ra.

Ngay sau khi tin tức về vụ việc được đăng tải trên truyền thông, nó đã gây ra những phản ứng trái chiều. Trong khi một số người cho rằng, cô dâu không may qua đời, chú rể sớm muộn cũng kết hôn với người khác, vậy thì có thể nên duyên với em gái cô dâu cũng là lẽ thường tình. Sự bù đắp này có thể giúp chú rể cũng như gia đình cô dâu nguôi ngoai phần nào và tập trung cho hạnh phúc của đôi trẻ.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến chê trách gia đình cô dâu là những kẻ tàn nhẫn, không hề có trái tim, khi con gái lớn của họ vừa mới mất đi, còn chưa kịp ma chay thì đã nhanh chóng cho cô con gái khác kết hôn ngay với chú rể như vậy. Bên cạnh đó, chú rể cũng phải nhận những bình luận không hay như "Anh ta coi vợ mình như một món đồ, mất món này thì có ngay món khác, còn chẳng thèm đau buồn gì thì đã vui duyên mới ngay được", hoặc "Cô dâu đúng là người bất hạnh mà, còn chẳng được tiếc thương đến một ngày".

Cô dâu qua đời, chú rể biến đám tang thành đám cưới

Trên thế giới có không ít những câu chuyện khiến người ta phải ngưỡng mộ tình cảm mà người đàn ông dành cho người yêu của mình.

Chú rể Xu Shinan và cô dâu Yang Liu tới từ Liêu Ninh, Trung Quốc đã có nhiều năm yêu đương, tìm hiểu. Đến năm 2013, họ đã quyết định đăng ký kết hôn và dự định khi sự nghiệp ổn định thì sẽ tính đến chuyện làm đám cưới. Tuy nhiên, bất hạnh ập đến khi cuối năm 2013, chị Yang phát hiện bị mắc ung thư và phải xạ trị, nên họ đã phải liên tục hoãn đám cưới lại.

Cô dâu chết vì đau tim, gia đình cho người em gái thế chỗ khiến dân mạng bất bình: Tận cùng của sự tàn nhẫn! - Ảnh 2.

Anh Xu đã luôn ở bên để động viên bạn gái vượt qua bệnh tật.

Trong suốt 6 năm sau đó, Xu luôn ở bên cạnh bạn gái để yêu thương, an ủi, sẻ chia và giúp cô quên đi nỗi đau của bệnh tật. Nhiều lần Yang đã muốn từ bỏ, nhưng được sự động viên của bạn trai, cô lại tin vào một ngày mai tươi sáng, khi cả hai có thể chính thức nên duyên vợ chồng.

Cô dâu chết vì đau tim, gia đình cho người em gái thế chỗ khiến dân mạng bất bình: Tận cùng của sự tàn nhẫn! - Ảnh 3.

Đám cưới đặc biệt khiến ai cũng không thể cầm được nước mắt.

Tuy nhiên, cái ngày hạnh phúc ấy đã không tới. Đến tháng 10/2019, Yang đã mãi mãi từ giã cuộc đời trong vòng tay của gia đình, đặc biệt là của người yêu. Thế nhưng, anh Xu vẫn muốn hoàn thành tâm nguyện của bạn gái. Chính vì thế, anh Xu đã lên kế hoạch biến đám tang thành đám cưới, mua chiếc váy mà Yang yêu thích để cô có thể mặc váy cô dâu giống như mong ước của cô lúc còn sống. Hình ảnh anh Xu cố gắng mạnh mẽ, kể lại những ngày họ còn yêu nhau như thế nào đã lấy đi nước mắt của tất cả những người có mặt tại nhà tang lễ hôm đó.

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng, cuộc sống là vô thường, ai rồi cũng có lúc phải ra đi, nhưng chị Yang thật sự là người phụ nữ hạnh phúc khi đã yêu được một người đàn ông tử tế, có tình có nghĩa như anh Xu.

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm