Cô dâu cấm trẻ em dự đám cưới, phản ứng của dân mạng ra sao mà thu được tới 4,4 triệu lượt xem trên TikTok?

09/03/2023 15:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Việc tổ chức một buổi tiệc không trẻ em đang dần trở thành xu hướng được không ít người trẻ ngày nay áp dụng.

Vào tháng 2 vừa qua, một TikToker có tài khoản @ashleeylaam đã chia sẻ loạt video hành trình tổ chức đám cưới của cô trên mạng xã hội TikTok. Trong đó, có một video thu được lượng lớn sự chú ý từ người dùng mạng và trở thành đề tài được nhiều người bàn luận.

Theo đó, video bắt đầu bằng cảnh cô dâu và chú rể cùng nhau quẩy nhiệt tình cùng những người tham dự lễ cưới. Trong video còn đính kèm dòng mô tả: "Khi không có đứa trẻ nào trong đám cưới của bạn."

Video về đám cưới "không trẻ em" được cô đâu đăng tải

Tiếp theo đó là phân cảnh cô dâu khoe thiệp mời cưới của mình với dòng chú thích phía dưới ghi rõ "buổi lễ và tiệc chiêu đãi chỉ dành cho người lớn".

Cuối cùng, đoạn video cho thấy câu trả lời thể hiện quan điểm của cô dâu chú rể khi được hỏi "Liệu trẻ em có được tới dự đám cưới không?". Phần trả lời ghi rõ rằng: "Mặc dù chúng tôi rấy yêu quý con bạn nhưng đám cưới của chúng tôi sẽ là sự kiện chỉ dành cho người lớn (18+) do hạn chế về không gian và ngân sách. Hy vọng các bạn có thể nghỉ ngơi một đêm và ăn mừng cùng chúng tôi!"

Thiệp mời và phần trả lời ghi rõ chi tiết việc không mang trẻ em đến bữa tiệc và giải thích lý do

Ngay sau khi được đăng tải, video này đã bất ngờ nhận được số tương tác vượt trội lên tới 4,4 triệu lượt xem và hơn 222 ngàn lượt yêu thích tính tới thời điểm hiện tại. Ở phần bình luận, đa phần người dùng mạng đều bất ngờ thể hiện quan điểm ủng hộ cách tổ chức lễ cưới "không trẻ em" của cô dâu, kể cả những người đã lập gia đình và có con.

"Tôi đã tham dự một đám cưới nơi một đứa trẻ gây ồn ào trong suốt buổi lễ nhưng cha mẹ chúng không làm gì cả. Tôi sẽ nổi đóa lên"- một người chia sẻ.

"Là một bà mẹ 3 con, nếu tôi được mời đến một đám cưới mà trẻ em được phép đến, có lẽ tôi tôi sẽ không tham dự. Hãy tổ chức nhiều sự kiện không có trẻ em hơn"-  một người khác cho hay.

"Tôi cũng là một bà mẹ và tôi cũng chẳng muốn đem con tới những sự kiện này. Tôi cũng muốn được vui chơi thỏa thích..."

Ashley và bạn đời Adam đã có một lễ cưới trọn vẹn bên cạnh bạn bè, người thân của mình

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người xem cũng cho biết rằng họ đã áp dụng quy tắc tương tự trong đám cưới của chính họ và rất vui vì đã làm như vậy.

"Tôi đã tổ chức đám cưới không có trẻ em, thật tuyệt vời khi được vui vẻ với bạn bè của mình".

"Thiệp cưới của tôi viết 'chúng tôi rất quý mến con bạn nhưng hãy nghĩ rằng đây là dịp để bạn có thể tận hưởng một buổi tối đúng nghĩa dành cho người lớn'. Và đó là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã đưa ra".

"Chị gái tôi cũng làm y hệt trong đám cưới. Nếu ai đó xuất hiện với một đứa nhóc, họ sẽ lập tức được yêu cầu rời đi và không quay lại."

Được biết, đây không phải lần đầu những người dùng mạng xã hội chia sẻ quan điểm của mình về việc không ưu tiên hay muốn có một không gian "không trẻ em". Trước đó, trên nền tảng TikTok cũng có những video tạo ra nhiều ý kiến trái chiều như người đàn ông không nhường cho trẻ em chơi trước trong công viên giải trí hay một người thậm chí còn đề xuất khái niệm vùng ngoại ô chỉ dành cho người lớn.

Nguồn: Insider

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm