Cô dâu 8 tuổi thắng lớn tại Ngôi sao xanh cùng Trường Giang

07/01/2017 07:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lễ trao giải Ngôi sao xanh mùa thứ ba của TodayTV diễn ra tối 6/1 tại Nhà hát TP.HCM, nam diễn viên chính của bộ phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi đã giành giải thưởng Diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Trường Giang thì nhận được cả 2 giải thưởng quan trọng là Nam diễn viên được yêu thích nhấtNam diễn viên xuất sắc nhất.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi được trao giải Phim nước ngoài được yêu thích nhất, một giải thưởng do khán giả bình chọn. Nam diễn viên chính của bộ phim này, Siddharth Shukla cũng giành được giải Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất với vai diễn Thanh tra Shiv.

"Thanh tra Shiv" được khán giả của TodayTV yêu thích nhất

Nữ diễn viên người Philippines - Carla Abellana với vai diễn Grace trong bộ phim Em là định mệnh của đời anh được trao giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.

Nữ diễn viên người Philippines - Carla Abellana 

Nghệ sĩ hài Trường Giang đã giành được cú đúp khi cùng lúc nhận cả 2 giải thưởng quan trọng nhất: Nam diễn viên xuất sắc nhất (giải do Hội đồng nghệ thuật chấm) và Nam diễn viên được yêu thích nhất (giải do khán giả bình chọn). 

Trường Giang nhận 2 giải thưởng quan trọng nhất

Vai diễn đã đưa Trường Giang đến với 2 giải thưởng này là bộ phim Taxi, em tên gì? (đạo diễn Đức Thịnh, Thượng Phong).

Với vai chính trong bộ phim Em là bà nội của anh, nữ diễn viên Miu Lê cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất thuộc về Midu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Lễ trao giải thu hút nhiều người đẹp, nghệ sĩ tham gia. Đây là mùa thứ ba giải thưởng này được trao. Việc xuất hiện của các diễn viên nước ngoài trong các bộ phim truyền hình được phát sóng trên TodayTV giống như một “đặc sản” của giải thưởng này.

Diễn viên Diễm My 9x, cô đang gây ấn tượng với khán giả màn ảnh rộng bằng vai chính trong bộ phim "Chạy đi rồi tính"

Isaac

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý

Điểm đặc biệt, giải này không chỉ được trao trong lĩnh vực truyền hình mà còn được trao cả cho phim điện ảnh. Đó là lý do vì sao Trường Giang, Miu Lê được giải, khi sản phẩm giúp họ lọt đề cử là những bộ phim chiếu rạp.

An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm