‘Cô dâu 8 tuổi’ kết thúc có hậu sau 8 năm phát sóng

23/07/2016 11:27 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Lượng xem sụt giảm là một trong những lý do khiến bộ phim Cô dâu 8 tuổi kết thúc sau 8 năm phát sóng.

Sau 8 năm phát sóng, bộ phim truyền hình dài nhất lịch sử Ấn Độ sẽ ra mắt tập cuối cùng vào ngày 31/7 tới.

Bộ phim bắt đấu chiếu vào năm 2008 với hai diễn viên nhí Avika Gor và Avinash Mukherjee đóng các nhân vật chính Anandi và Jagya. Qua năm tháng, bộ phim đã nêu bật lên một số vấn đề như tảo hôn, tái giá, phá thai, giáo dục…

Mahhi Vij, diễn viên đóng nhân vật chính hiện tại đã nhận được thông báo chính thức về việc kết thúc phim. “Thật buồn vì Cô dâu 8 tuổi sắp kết thúc”, cô chia sẻ.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ chiếu tập cuối vào ngày 31/7 này

Một trong những lý do khiến nhà đài quyết định kết thúc phim là do lượng xem đã sụt giảm. Thay đổi cốt truyện và lịch chiếu (từ 20h sang 18h30) cũng như sự xuất hiện của các bộ phim mới đã ảnh hưởng đáng kể tới Cô dâu 8 tuổi. Tuy nhiên, người xem sẽ phần nào được an ủi bởi bộ phim sẽ kết thúc có hậu. 

Trong tập cuối, Kundan bắt Nandini (con gái Anandi) đến một ngôi đền để kết hôn với mình. Tại đây, Nandini sẽ tấn công Kundan bằng cây đinh ba thần biển cả còn Kundan rút súng chĩa vào cô.

May mắn thay, cảnh sát đã có mặt kịp thời và bắn chết Kundan. Nhờ đó, Nandini sẽ có một cuộc sống mới bình yêu và hạnh phúc ở phía trước. 

Gần đây, Cô dâu 8 tuổiđã lập kỷ lục Ấn Độ là bộ phim hư cấu dài tập nhất. Đến nay, đã có hơn 2.000 tập phim Cô dâu 8 tuổi được phát sóng.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm