‘Cô dâu 8 tuổi’ chọn Việt Nam là 'nơi phải đến'

12/07/2016 21:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Roop Durgapal, cô nàng Saanchi xinh đẹp của phim Cô dâu 8 tuổi, cùng 3 diễn viên Shiddharth Shukla, Avinask Mukherjee, Aasiya Kazi sẽ đến TP. HCM vào ngày mai (13/7) và có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 10h40 ngày 16/7 trong hành trình 1 tuần trải nghiệm văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Roop Durgapal đã chủ động lên kế hoạch những nơi sẽ đến, những điều sẽ làm trong những ngày lưu lại đây: “Tôi thích làm quen với văn hóa địa phương, thích thử những món ăn đặc sản vùng miền và mua sắm ở những nơi mình đi qua và chắc chắn, tôi sẽ mua về thật nhiều món quà lưu niệm để dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè”...


Roop Durgapal chuẩn bị sẵn tinh thần cho 1 tuần trải nghiệm đất nước Việt Nam

Chuyến thăm Việt Nam lần này cũng mang một ý nghĩa đặc biệt khác đối với Roop, vì đây là lần đầu tiên cô giới thiệu với truyền thông người bạn đời của mình - Deepak Nailwal- Giám đốc Sáng tạo của một kênh truyền hình về Thể thao tại Ấn Độ sau lễ cưới bí mật vừa được tổ chức vào tháng 6 vừa qua.

Là một cô gái trẻ, năng động và có sở thích đi đó đây khám phá, Roop Durgapal không giấu được hồi hộp: “Tôi chưa từng đến Việt Nam, nhưng qua bạn bè và các phương tiện truyền thông, tôi đã được nghe rất nhiều về đất nước các bạn- một quốc gia xinh đẹp, hiếu khách.”.

Mỹ nhân phim “Cô dâu 8 tuổi” bật mí: “Tôi đang luyện thanh mỗi ngày để có một món quà đặc biệt để gửi tặng khán giả Việt Nam”.


Roop Durgapal sẽ tặng khán giả Việt Nam 1 ca khúc Ấn Độ

Đêm concert IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ với sự tham gia đặc biệt của 4 diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal, Aasiya Kazi và những giọng ca hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Phi Nhung, Đức Tuấn, Đông Nhi, Trọng Hiếu Idol… sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 15/7 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP. HCM) và ngày 17/7/2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm