Cô chủ shop và bạn trai kém 9 tuổi chi 250 triệu đi tuần trăng mật, để lộ chi tiết có tin vui

03/04/2023 18:53 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cặp đôi chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào của mình cho cư dân mạng cùng chia vui.

Cách đây không lâu, dân tình được phen trầm trồ với màn cầu hôn của Lucie Nguyễn và Tuấn Dương. Cặp đôi có chuyện tình yêu với những tình tiết chẳng kém gì trong phim như nàng là “phú bà” nổi tiếng còn chàng là hot boy và nên duyên khi đi show hẹn hò, vượt qua sự chênh lệch tuổi tác và áp lực từ cư dân mạng, cầu hôn bằng nhẫn kim cương 500 triệu,...

Cô chủ shop và bạn trai kém 9 tuổi chi 250 triệu đi tuần trăng mật, để lộ chi tiết có tin vui - Ảnh 1.

Tuấn Dương và Lucie

Mới đây, cả hai tiếp tục “xát muối” vào lòng hội FA khi khoe những khoảnh khắc đi tuần trăng mật ở “thiên đường” Maldives. "Người ta hay nói Maldives là thiên đường. Nhưng đối với chồng thì Maldives có vợ mới là thiên đường" - Tuấn Dương nhắn gửi những lời ngọt ngào dành cho vợ.

Trong story của mình, cặp đôi cho cư dân mạng cùng đi du lịch online với cảnh biển trông thấy đáy, view và phòng ốc xịn xò ở khu resort. Tuấn Dương cũng tiết lộ chi phí của chuyến đi lên đến 250 triệu đồng khi quay một clip ngắn cho Lucie. 

Cặp đôi đang đi tuần trăng mật ở Maldives

Khung cảnh chuẩn "thiên đường"

Cô chủ shop và bạn trai kém 9 tuổi chi 250 triệu đi tuần trăng mật, để lộ chi tiết có tin vui - Ảnh 4.

Tuấn Dương tiết lộ chi phí chuyến đi

Về phía cư dân mạng, nhiều người lại chú ý đến vòng 2 lùm lùm của Lucie Nguyễn trong một khung hình cô nàng mặc bikini. Không ít ý kiến cho rằng cặp đôi đã có tin vui như thông tin được chia sẻ trước đó. 

Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến từ cư dân mạng bởi sau màn cầu hôn ngọt ngào, Lucie Nguyễn cũng nhanh chóng phủ nhận thông tin mang thai khi đang livestream. Cả hai đều khẳng định chuyện Lucie nói mình bị nghén là nói đùa.

Cô chủ shop và bạn trai kém 9 tuổi chi 250 triệu đi tuần trăng mật, để lộ chi tiết có tin vui - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến cư dân mạng cho rằng Lucie và Tuấn Dương có tin vui

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm