Clip hot: Lưu Diệc Phi và 'bạn trai tin đồn' Lý Hiện có hiềm khích, còn dành cho nhau biểu cảm khó đăm đăm ngay giữa sự kiện danh giá?

06/04/2023 09:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Cặp đôi màn ảnh" Lưu Diệc Phi và Lý Hiện bất ngờ dính phải nghi vấn bất hòa.

Tối 5/4, 1 blogger đặt nghi vấn về mối quan hệ thật sự ngoài đời thật của "cặp đôi màn ảnh" siêu hot Lưu Diệc Phi - Lý Hiện. Cụ thể, 2 ngôi sao bị nghi có hiềm khích, thậm chí còn không xem nhau là bạn bè đằng sau ống kính máy quay. Theo blogger, Lưu Diệc Phi - Lý Hiện không ngồi cạnh nhau ở sự kiện Đêm hội Weibo 2022 gần đây. Thậm chí, "cặp đôi màn ảnh" còn lộ khoảnh khắc nhìn đối phương bằng ánh mắt kém thân thiện.

Clip ghi lại màn tương tác của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện tại Đêm hội Weibo 2022

Clip hot: Lưu Diệc Phi và “bạn trai tin đồn” Lý Hiện có hiềm khích, còn dành cho nhau biểu cảm khó đăm đăm ngay giữa sự kiện danh giá? - Ảnh 3.

2 ngôi sao dành cho nhau biểu cảm khó đăm đăm?

Thế nhưng, nhiều khán giả không đồng tình với những suy nghĩ của blogger nói trên. Họ nhấn mạnh chỗ ngồi của khách mời trong đêm hội đều do ban tổ chức sắp xếp. Người hâm mộ của 2 ngôi sao đình đám cũng ra sức bênh vực thần tượng khi cho rằng, không thể dựa vào 1 khoảnh khắc để kết luận họ có mâu thuẫn với nhau ngoài đời thật.

Chưa dừng lại ở đó, fan Lưu Diệc Phi - Lý Hiện còn tung hình ảnh từ hậu trường bộ phim Đi đến nơi có gió do 2 ngôi sao đóng chính, cho thấy họ tương tác vui vẻ, thoải mái. Từ đây, người hâm mộ cho rằng, "cặp đôi màn ảnh" có thể không thân nhau ở ngoài đời nhưng chắc chắn không có chuyện họ xem đối phương là "cái gai" trong mắt.

Clip hot: Lưu Diệc Phi và “bạn trai tin đồn” Lý Hiện có hiềm khích, còn dành cho nhau biểu cảm khó đăm đăm ngay giữa sự kiện danh giá? - Ảnh 4.

2 ngôi sao hợp tác rất vui vẻ trong hậu trường

Trước đó, Lưu Diệc Phi - Lý Hiện có màn hợp tác vô cùng ăn ý ở tác phẩm Đi đến nơi có gió. Trong thời gian phim chiếu, 2 ngôi sao liên tục vướng tin đồn "phim giả tình thật", và nguyên nhân xuất phát từ những tương tác quá đỗi ngọt ngào, chân thực giữa họ trên màn ảnh.

Clip hot: Lưu Diệc Phi và “bạn trai tin đồn” Lý Hiện có hiềm khích, còn dành cho nhau biểu cảm khó đăm đăm ngay giữa sự kiện danh giá? - Ảnh 5.

DUONG NAM (Nguồn: Sohu, Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm