CLB Việt Nam chính thức chiêu mộ ngoại binh Brazil, khẳng định tham vọng ở giải quốc gia

18/05/2024 20:03 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thái Sơn Nam FC vừa hoàn tất việc chiêu mộ ngoại binh Dos Santos Matheus Lucas, qua đó thể hiện tham vọng ở giải quốc gia.

CLB Việt Nam chính thức chiêu mộ ngoại binh Brazil

Câu lạc bộ futsal Thái Sơn Nam – Thành phố Hồ Chí Minh là đội bóng futsal đang thi đấu tại giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2024. Đây là một đội futsal mạnh ở Việt Nam, những năm gần đây đội cũng có thành tích tốt tại giải châu Á.

Trải qua 3 vòng đấu đầu tiên, Thái Sơn Nam đang dẫn đầu BXH với 3 trận toàn thắng. Mới đây, họ tiếp tục báo tin vui đến người hâm mộ khi chiêu mộ thành công một ngoại binh chất lượng đến từ Brazil. Đó là Dos Santos Matheus Lucas.

CLB Việt Nam chính thức chiêu mộ ngoại binh Brazil, khẳng định tham vọng ở giải quốc gia - Ảnh 2.

Thái Sơn Nam công bố ngoại binh đến từ Brazil (Ảnh: FB CLB)

Với chất nghệ sĩ cùng nền tảng kỹ thuật tốt của một cầu thủ đến từ xử sở Samba, Dos Santos Matheus Lucas được dự đoán sẽ là sự bổ sung đầy chất lượng cho thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh ở giai đoạn tiếp theo của mùa giải năm nay.

Thái Sơn Nam FC hiện đang là nhà ĐKVĐ của giải vô địch quốc gia. Họ đang sở hữu tổng cộng 12 danh hiệu và việc chiêu mộ ngoại binh trên càng cho thấy tham vọng thống trị của đội bóng này tại giải quốc nội.

Có thể nói Thái Sơn Nam FC là một thế lực rất mạnh trong nước. Đội bóng cũng đang hướng tới những mục tiêu lớn hơn ở giải châu lục và việc nâng cấp đội hình mỗi ngày là một điều cần thiết.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm