CLB TPHCM tiếp tục chào mời Rafaelson, trải thảm đỏ chờ Tiến Linh

27/09/2021 21:18 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB TP.HCM đang rất quyết tâm chiêu mộ tiền đạo Rafaelson khi đưa ra lời đề nghị mới hấp dẫn hơn. Đội bóng này cũng đang dành những hậu đãi tốt nhất để chờ cái gật đầu từ chân sút nội Tiến Linh.

CLB TP.HCM được coi là đội bóng mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng trong khoảng 4 năm trở lại đây. Hơn 20 ngoại binh đã đến và đi khỏi đội bóng đại diện phía Nam này. Số tiền “chiến hạm đỏ” bỏ ra tuy không được thống kê chính xác nhưng cũng không dưới 100 tỷ đồng.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, CLB TP.HCM đang rất tích cực chiêu mộ ngoại binh và nội binh. Trong đó nổi bật nhất là cái tên Rafaelson. Mới đây nhất, sau khi thất bại với mức lương đề nghị 12.000 USD/tháng, đội bóng áo đỏ đã đưa ra lời đề nghị mới hấp dẫn hơn dành cho Rafaelson là 15.000 USD/tháng và kèm theo nhiều điều khoản thưởng.

Bên cạnh đó, số tiền được “lobby” cho người đại diện cũng tăng lên đáng kể để thuyết phục anh về đầu quân. Hiện tại, cả hai phía đều chưa chính thức đưa ra phát ngôn về thương vụ này, nhưng nhiều khả năng CLB TP.HCM vẫn phải chờ bởi Rafaelson được cho đã “ký nháp” với CLB Bình Định.

Liên quan đến CLB. TP.HCM, thông tin về việc đội bóng này chiêu mộ cựu tiền vệ Chelsea John Obi Mikel vẫn đang chưa có tiến triển gì nhiều. Phía Mikel cho rằng chế độ đãi ngộ mà tiền vệ này được đề nghị vẫn chưa xứng đáng với tầm cỡ của anh. Được biết, một số đội bóng Thái Lan cũng đã nhảy vào cuộc đua này.

Ngoài ra, “chiến hạm đỏ” cũng được cho rằng đang giữ mối liên hệ cùng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Đội bóng đại diện phía Nam sẵn sàng trả Tiến Linh mức lương lên đến 80 triệu/ tháng cùng mức lót tay xấp xỉ 3 tỷ/1 mùa để đổi lại chữ ký của anh trong 3 năm tới.

Tuy nhiên, các điều khoản này vẫn chưa nhận được sự gật đầu từ tiền đạo quê Hải Dương. Tiến Linh cũng đang còn hợp đồng với CLB chủ quản B.Bình Dương. Được biết, chân sút sinh năm 1997 mới ký thêm 1 năm kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm cùng đội bóng đất Thủ vào đầu mùa giải 2021.

Việc Tiến Linh có thể ra đi hay không phụ thuộc vào điều khoản hợp đồng mà anh đã ký. Nhiều thông tin cho rằng, sở dĩ CLB TP.HCM tự tin có được chân sút 24 tuổi bởi anh sẽ chỉ gia hạn hợp đồng khi B.Bình Dương có được một danh hiệu trong mùa giải 2021, nhưng giải đấu đã bị huỷ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không có bất cứ danh hiệu nào được trao ở mùa bóng này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm