CLB TP.HCM 'dọn đường' cho Lee Nguyễn

09/01/2021 11:15 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Alexandre Polking đã chính thức loại 3 cầu thủ nội gồm Công Hiển, Trung Phong và Trung Thành trước thềm V-League 2021 do không phù hợp với triết lý bóng đá của mình.

Lee Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM và cách ly

Lee Nguyễn đã có mặt tại TP.HCM và cách ly

Đội bóng của HLV Alexandre Polking hoàn tất tuyển mộ các ngoại binh để đăng ký ở mùa giải 2021. Lee Nguyễn hiện đang có mặt tại TP.HCM và cách ly từ ngày hôm nay 8/1.

Đây thực sự là điều đáng tiếc cho bộ ba cầu thủ đá tuyến dưới của TP.HCM. Trong đó, Trung Phong là cầu thủ vừa gia nhập đội sau V-League 2020 từ Bình Phước.

Tài năng 23 tuổi của CLB hạng Nhất không thể chinh phục được HLV Polking. HLV mang 2 dòng máu Đức và Brazil không có kế hoạch dùng Trung Phong năm nay.

HLV Polking đã loại bớt 3 cầu thủ TPHCM hướng tới mùa giải 2021. Ảnh: TPHCM
HLV Polking đã loại bớt 3 cầu thủ TPHCM hướng tới mùa giải 2021. Ảnh: TPHCM

Tương tự là cầu thủ trẻ Trung Thành được trao cơ hội thử sức đầu năm nay. Trung Thành đã ghi điểm khá ấn tượng ở những trận giao hữu trước mùa với Sài Gòn FC hay Gia Định FC.

Tuy nhiên, thể hình nhỏ con của cầu thủ này không chinh phục được tân thuyền trưởng của CLB có biệt danh “Chiến hạm đỏ”.

Cầu thủ nhỏ con khác là Công Hiển cũng bất ngờ phải rời CLB TP.HCM khi ông Polking không hài lòng. Công Hiển nhiều năm là hậu vệ biên của TP.HCM. Dù nhỏ con nhưng cầu thủ sinh năm 1992 lại nhanh nhẹn và cần cù.

Công Hiển ra đi, CLB TP.HCM vẫn còn những hậu vệ biên khác như Ngọc Đức, Tùng Quốc. HLV Polking không đề cao những cầu thủ nhỏ con và đó có vẻ là điều thiệt thòi cho bộ 3 vừa bị TP.HCM cho ra ngoài kế hoạch mùa giải mới.

Lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận sẽ để 3 cầu thủ này cho mượn ở các CLB khác, giúp họ có thêm cơ hội thi đấu. Nhiều khả năng điểm đến sẽ là Bà Rịa  Vũng Tàu.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm