CLB Sài Gòn nhắm người cũ Geovane

08/10/2021 20:59 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi có thông tin về việc Geovane chia tay CLB Hà Nội, CLB Sài Gòn đã liên hệ với anh và mong muốn có được chữ ký của tiền đạo sinh năm 1994 này.

Hé lộ nguyên nhân CLB Hà Nội thanh lý sốc cả 3 ngoại binh

Hé lộ nguyên nhân CLB Hà Nội thanh lý sốc cả 3 ngoại binh

CLB Hà Nội đã phải chia tay 3 ngoại binh do các cầu thủ này đều dính chấn thương khá nhiều và chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã chia tay 3 ngoại binh Bruno Cantanhede, Moses Oloya và Geovane Magno. Ngay lập tức, ban lãnh đạo CLB Sài Gòn lên kế hoạch để chiêu mộ chân sút từng khoác áo đội bóng đại diện phía Nam này. Được biết, đội chủ sân Thống Nhất bắt đầu tiếp cận với người đại diện của tiền đạo sinh năm 1994 cách đây không lâu.

Đội bóng áo hồng sẵn sàng trả cho anh khoảng 15.000 USD/ tháng và mức phí lót tay rơi vào khoảng 120.000 USD/ 1 năm. Dự kiến, CLB Sài Gòn sẽ đưa ra bản hợp đồng có giá trị 1 năm với chân sút người Brazil. Phía Geovane vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào phản hồi về liên hệ này.

Tuy nhiên, viễn cảnh cầu thủ 27 tuổi trở lại khoác áo CLB Sài Gòn là rất khó xảy ra. Trước đó, anh từng chia tay đội bóng áo hồng không được êm đẹp do bất ổn từ thượng tầng CLB và những thay đổi nhân sự cấp cao. Được biết, Geovane nằm trong phe “chống đối” chính sách mà HLV cũ Vũ Tiến Thành đưa ra thời điểm đó.

Dù vậy, hiện tại, người đang nắm quyền tại đây là HLV Phùng Thanh Phương lại rất được lòng tiền đạo cao 1m88 này. Anh và vị chiến lược gia trẻ tuổi từng có quãng thời gian làm việc với nhau khá dài với nhau. CLB Sài Gòn sẽ để ông Phương thuyết phục chân sút mới chia tay CLB Hà Nội này quay lại.

Hiện tại, Geovane đang nghỉ ngơi tại quê nhà Brazil cùng gia đình. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh rất vui vẻ bên cô con gái mới 3 tuổi của mình. Được biết, anh vẫn chưa có ý định nghĩ tới thi đấu trong mùa giải 2022. Chân sút từng chơi tại giải vô địch Bồ Đào Nha sẽ tính đến chuyện tương lai vào đầu tháng 11 tới đây.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm