CLB Nam Định xin lỗi về vụ CĐV làm loạn bằng pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

12/09/2019 15:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cùng toàn thể các cầu thủ của CLB Nam Định đã cúi đầu xin lỗi sau vụ gây náo loạn sân Hàng Đẫy của các CĐV Nam Định ở trận đá bù vòng 22 V League 2019.

Kết quả bóng đá hôm nay: Kết quả Hà Nội đấu với Nam Định. Kết quả bóng đá ngày 11/9

Kết quả bóng đá hôm nay: Kết quả Hà Nội đấu với Nam Định. Kết quả bóng đá ngày 11/9

Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả đá muộn V League vòng 22. Kết quả Hà Nội đấu với Nam Định. Bảng xếp hạng V League. Kết quả bóng đá ngày 11/9, rạng sáng 12/9.

Trận đấu bù vòng 22 V League 2019 giữa Hà Nội FC và Nam Định gây chú ý không chỉ bởi những diễn biến trên sân mà còn bởi cơn mưa pháo sáng do các CĐV Nam Định tạo ra. Thậm chí một nữ CĐV và một chiến sĩ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ trong trận đấu phải vào bệnh viên Xanh Pôn cấp cứu do hành vi đáng lên án của một số CĐV quá khích.

Nạn nhân bị mảnh pháo bắn vào đùi là Tô Huyền Anh (1985) hiện đang làm việc tại báo Nhi Đồng. Chị cùng người thân đến sân xem trận đấu và ngồi ở khu vực khán đài A. Vết thương của chị Huyền Anh được các bác sỹ kết luận sẽ phải mổ hai lần để khử hết chất độc hóa học vì vết rách vào đến tận xương.

Ông Lê Khánh Hải, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL, đồng thời cũng là Chủ tịch VFF, cho biết lãnh đạo Bộ đã chỉ đạo quyết liệt các đơn vị liên quan và yêu cầu các bên mời các BTC giải, BTC sân… tổ chức họp lại, xem xét và làm rõ sự việc cũng như có biện pháp xử lý nghiêm túc, rốt ráo.

Tin tức, CĐV Nam Định đốt pháo sáng, Hà Nội vs Nam Định, bóng đá việt nam, Vleage 2019, V-league 2019, CĐV Nam Định, bong da, án phạt cho CĐV Nam Định, CĐV nhập viện
Nữ cổ động viên bị bắn pháo sáng trúng chân (Ảnh: Vietnam+)

Mới đây, giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cùng toàn thể các cầu thủ của CLB Nam Định đã cúi đầu xin lỗi sau vụ gây náo loạn của CĐV Nam Định.

“Với tôi, trong bóng đá, thắng thua hòa là chuyện bình thường nhưng với trận đấu như ngày hôm qua thực sự rất đau buồn. Về chuyên môn, tạo nên rất nhiều động lực cho đội Hà Nội để người ta chơi hơn sức bình thường. Cầu thủ của tôi chưa quen với hình ảnh, trận đấu như hôm qua, cứ đá vài phút bị ngắt quãng trong tình thế bị dẫn bàn bởi vì những cái bên lề ngoài sân”, ông Nguyễn Văn Sỹ phát biểu.

“Đau buồn hơn nữa thì tôi được biết có 2 CĐV bị thương do pháo sáng bắn tới và hai CSCĐ bị tác động bởi bên ngoài hôm qua. Tập thể đội bóng chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi những người bị ảnh hưởng ngày hôm qua và xin lỗi những người hâm mộ thủ đô”, ông Nguyễn Văn Sỹ nói tiếp.

Tin tức, CĐV Nam Định đốt pháo sáng, Hà Nội vs Nam Định, bóng đá việt nam, Vleage 2019, V-league 2019, CĐV Nam Định, bong da, án phạt cho CĐV Nam Định, CĐV nhập viện
GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cùng CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi CĐV bị thương do pháo sáng

“Trở lại với những cái bên lề, bên ngoài chuyên môn, tôi muốn nói một điều: Tất cả những hội CĐV của Nam Định được tạo nên để trở thành sức mạnh cho bóng đá Nam Định chứ không phải nhóm nọ bè kia. Thực sự, tôi sẽ có trách nhiệm gặp trưởng nhóm để làm việc. Còn lại những thành phần mà làm xấu đi hình ảnh CĐV bóng đá Nam Định thì chắc chắn chúng tôi sẽ loại bỏ và những người yêu bóng đá Nam Định sẽ loại bỏ hình ảnh, con người đó. Còn với bóng đá Nam Định, chúng tôi không có những hình ảnh như ngày hôm qua bởi đã có những những cá nhân đã len lỏi vào tập thể hội CĐV Nam Định để làm xấu đi hình ảnh hội CĐV thì chắc chắn chúng tôi sẽ loại bỏ, không làm việc với những con người như thế".

“Với cá nhân tôi và tập thể đội bóng xin hứa một điều chắc chắn không có CĐV Nam Định tạo nên những hình ảnh xấu xí như vậy vì đó chỉ là những thành phần cá nhân làm xấu đi hình ảnh CĐV bóng đá Nam Định thực thụ", ông Nguyễn Văn Sỹ khẳng định.

VIDEO Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cùng toàn thể các cầu thủ của CLB Nam Định cúi đầu xin lỗi sau vụ náo loạn ở sân Hàng Đẫy

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm