CLB Nam Định tiếp cận Thành Chung, Thành Lương?

24/06/2022 18:25 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Nam Định đang có những bước đi cụ thể để đưa Thành Chung và Thành Lương về thi đấu tại sân Thiên Trường.

Chú rể Tấn Tài đi đám cưới Thành Chung để mời cưới

Chú rể Tấn Tài đi đám cưới Thành Chung để mời cưới

Tranh thủ đi đám cưới trung vệ Nguyễn Thành Chung, chú rể Hồ Tấn Tài cũng rất biết cách tranh thủ mời khách đến dự tiệc cưới của mình tại Bình Định.

Theo thông tin có được, trong kế hoạch cải tổ và xây dựng CLB Nam Định dưới nguồn tài trợ của tập đoàn Xuân Thiện, đội chủ sân Thiên Trường đang cố gắng đem về 3 tới 4 ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Hai cái tên được đội bóng áo đỏ vàng quan tâm là Thành Chung và Thành Lương.

Được biết, phía CLB Nam Định đã tìm cách liên lạc, tiếp cận với bộ đôi của CLB Hà Nội. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng HLV Nguyễn Văn Sỹ đích thân gọi điện thuyết phục lão tướng Phạm Thành Lương về dưới trướng của ông sau khi hết hợp đồng với đại diện bóng đá Thủ đô.

Chú thích ảnh
Thành Chung mới cưới vợ nên có thể muốn thi đấu gần nhà

Về phía Thành Chung, cầu thủ người Tuyên Quang được cho rằng đã ký nháy với một đại gia khác ở V-League là CLB Bình Định. Số tiền mà đội chủ sân Quy Nhơn bỏ ra rơi vào khoảng 10 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng. Bên cạnh đó, lương và chế độ đãi ngộ cho trung vệ sinh năm 1997 cũng thuộc hàng đầu ở bóng đá Việt Nam.

Phía CLB Nam Định chưa có bất kỳ phát biểu chính thức về 2 trường hợp này. Tuy nhiên, lợi thế của đại diện bóng đá thành Nam chính là khoảng cách địa lý. Nếu đầu quân cho đội chủ sân Thiên Trường, Thành Chung có thể có nhiều thời gian hơn để chăm sóc vợ mới cưới của mình.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm