CLB Nam Định đổi quân cùng CLB CAHN

09/06/2023 14:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Nhiều khả năng CLB Nam Định sẽ để tiền vệ Hendrio chuyển đến CLB CAHN và chào đón 2 bản hợp đồng là Tô Văn Vũ, Vũ Văn Thanh.

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa tại Night Wolf V-League 2023 đang hoạt động rất sôi nổi. Mới đây nhất, theo thông tin có được, CLB Nam Định gần như chắc chắn sẽ có tiền vệ Tô Văn Vũ từ CLB CAHN. Cầu thủ từng khoác áo CLB B.Bình Dương chuyển đến đội chủ sân Thiên Trường theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải 2023.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin khác cho biết, CLB Nam Định nhiều khả năng sẽ chào đón thêm 2 tới 3 cầu thủ mới nữa. Đội bóng thành Nam đang đưa hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh vào một phần bản hợp đồng trao đổi Hendrio, tiền vệ sinh năm 1994 đang thể hiện phong độ chói sáng như từng làm được tại CLB Bình Định.

Dù vậy, Hendrio tỏ ra lạc nhịp ở CLB Nam Định. HLV Vũ Hồng Việt rất muốn giữ tiền vệ này lại nhưng gần như không thể. Nếu quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi, Hendrio sẽ chuyển đến khoác áo CLB CAHN tới hết mùa giải 2023/2024. Ngược lại, hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ có cơ hội để tái hợp đồng đội cũ tại CLB HAGL là Nguyễn Phong Hồng Duy.

Ngoài ra, CLB Nam Định cũng đang thử việc 2 ngoại binh Andre Luiz và Douglas Coutinho. Bộ đôi 1 tiền vệ, 1 tiền đạo này đã có mặt tại Việt Nam từ cuối tuần trước. Sau ít ngày thử việc, CLB Nam Định vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng gần như đây sẽ là 2 cái tên bổ sung cho giai đoạn tiếp theo ở V-League của đội bóng thành Nam.

Hendrio, CAHN, Nam Định, V League 2023

Hendrio có thể chia tay Nam Định để gia nhập CAHN

Nam Định cũng đang liên hệ thêm 1 tiền đạo ngoại trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa khép lại. Dự kiến, chân sút này sẽ tới thử việc vào ngày 10/6. Không chỉ có vậy, nếu có thể chốt sớm ngoại binh, CLB Nam Định sẽ để tiền vệ Khắc Ngọc tới CLB CAHN như một phần của bản thoả thuận trao đổi nội binh.

CAHN cũng đang được liên hệ để chiêu mộ về hậu vệ Quế Ngọc Hải. Đội chủ sân Vinh không còn tiềm lực tài chính quá mạnh ở thời điểm hiện tại, nên việc một số cầu thủ có thể sẽ ra đi là điều tương đối dễ hiểu. Bên cạnh trường hợp của Quế Ngọc Hải, thủ thành Văn Hoàng cũng nhận được khá nhiều lời đề nghị nếu muốn tìm bến đỗ mới.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm