CLB Hải Phòng cải tổ, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng rời vị trí

22/04/2021 16:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB bóng đá Hải Phòng sẽ không còn đảm nhiệm chức danh này ở đội bóng và thời gian tới cũng không còn là thành viên Hội đồng quản trị Công ty VPF, đội bóng đất Cảng sẽ có cuộc cải tổ mạnh mẽ khi mục tiêu lọt vào TOP 5 mùa giải 2021 coi như không được hoàn thành.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp HAGL vs An Giang, Phố Hiến vs SLNA. BĐTV, TTTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp HAGL vs An Giang, Phố Hiến vs SLNA. BĐTV, TTTV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp quốc gia: HAGL vs An Giang, Phố Hiến vs SLNA. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha: Barcelona vs Getafe. Lịch bóng đá ngày 22/4, sáng 23/4.

Được biết, sau buổi làm việc giữa lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng, Sở VH,TT, Liên đoàn bóng đá Hải Phòng và CLB cách đây 3 ngày, quyết định thay đổi mạnh mẽ ở đội bóng đất Cảng đã được đưa ra.

Theo đó, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng đã không còn ở cương vị hiện tại, phải nhường lại vị trí cho người mới, đó nhiều khả năng là Văn Trần Hoàn, giám đốc Công ty cổ phần sông Hồng, người được các CĐV biết đến nhiều với biệt danh Hoàn “pháo”.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Cup quốc gia, lịch thi đấu Cup QG, V-League, Trần Mạnh Hùng, Hùng bói cá, kết quả bóng đá, lịch thi đấu vòng 11 V-League
Ông Trần Mạnh Hùng nếu không còn là Chủ tịch CLB Hải Phòng cũng sẽ mất vị trí trong Công ty VPF.Ảnh: VPF

Trong thời gian tới, đội bóng đất Cảng tiếp tục có những cải tổ mạnh mẽ với mục tiêu xây dựng lại hình ảnh đội bóng, lôi kéo khán giả đến sân đông trở lại và cải thiện thành tích thi đấu của đội tại V-League.

Sau 10 vòng đấu của LS V-League 2021, CLB Hải Phòng hiện đang có 11 điểm và đứng thứ 10/14 đội, gần như chắc chắn không thể lọt vào nhóm 6 đội tranh chức vô địch mà rơi xuống nhóm 8 đội tranh suất trụ hạng.

Trong khi đó, mục tiêu đầu năm 2021 mà UBND thành phố Hải Phòng giao cho CLB là phải lọt vào TOP 5 nếu không sẽ xem xét lại vai trò của chủ tịch CLB của ông Trần Mạnh Hùng.

Công ty cổ phần thể thao Hải Phòng tiếp quản CLB Hải Phòng từ năm 2014, mỗi năm CLB Hải Phòng được thành phố cấp 40 tỉ từ ngân sách để hoạt động.

CLB Hải Phòng đã có 1 lần giành ngôi á quân V-League 2016, vô địch Cúp quốc gia năm 2014 và á quân Siêu cúp quốc gia năm 2014. Nhưng thành tích của đội bóng ở hai mùa giải gần nhất không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, tranh cãi xung quanh việc nợ lương của các ngoại binh cũng xảy ra khiến CLB bị kiện lên FIFA.

Theo tìm hiểu, không riêng gì vị trí Chủ tịch, Hải Phòng cũng có thể thay máu lực lượng từ băng ghế huấn luyện đến cầu thủ trong thời gian tới với mục tiêu trước mắt là phải bằng mọi giá trụ lại V-League 2021.

18h00 ngày 24/4, Hải Phòng sẽ tiếp Bình Phước trên sân nhà tại vòng loại Cup quốc gia Bamboo Airways 2021.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm