CLB HAGL và Thanh Hóa tặng quà cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa

27/04/2021 14:17 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 27/4, 2 CLB HAGL và Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức chương trình từ thiện, tặng quà cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

HAGL tạo nên 'cơn sốt' ở Thanh Hóa

HAGL tạo nên 'cơn sốt' ở Thanh Hóa

Rất nhiều người hâm mộ chấp nhận xếp hàng dài dưới mưa để có thể sở hữu tấm vé xem trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL trong khuổn khổ vòng 11 LS V-League 2021.

Tại vòng đấu thứ 11 giải LS V-League 2021, CLB HAGL có chuyến làm khách trên sân nhà của Thanh Hóa. Trước trận đấu này, tiền vệ Lương Xuân Trường và CLB HAGL có ý tưởng xây dựng chương trình từ tiện dành tặng trẻ em mô côi tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Lương Xuân Trường đã tổ chức đấu giá chiếc áo mà tiền vệ này đã mặc thi đấu và ghi bàn trong trận đấu gặp Hà Nội FC ở vòng đấu thứ 10. Chiếc áo này có chữ ký của Lương Xuân Trường và HLV Kiatisuk. Sau thời gian tổ chức đấu giá, chiếc áo có giá cuối cùng là 117,777 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền đấu giá của chiếc áo được đích thân HLV Kiatisuk và các cầu thủ HAGL trao tặng cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Ngoài ra, Hội CĐV HAGL cũng quyên góp trao tặng Làng trẻ em SOS Thanh Hóa số tiền 16,666 triệu đồng.

Nhân dịp này, CLB Thanh Hóa cũng dành tặng số tiền 100 triệu đồng cho Làng trẻ em SOS. Đây cũng là khoản kinh phí đươc trích từ số tiền bán vé trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL.

Trước đó, CLB Thanh Hóa đã bắt đầu bán vé vào sân kể từ vòng đấu thứ 11 giải LS V-League 2021. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được CLB sử dụng làm từ thiện. Số tiền 100 triệu đồng làm từ thiện cùng CLB HAGL sáng 27/4 được trích từ số tiền bán vé nói trên. Phần còn lại sẽ được CLB Thanh Hóa tiếp tục dành cho chương trình từ thiện khác trong tháng 5/2021.

Nhân dịp này nhãn hàng CLB HAGL và CLB Đông Á Thanh Hóa cũng trao tặng những bộ quần áo bóng đá và 20 quả bóng cho các em ở Làng trẻ em SOS Thanh Hóa để rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Việc CLB HAGL và Đông Á Thanh Hóa cùng chung tay tổ chưc chương trình từ thiện dành tặng cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Đây là sự quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn của ban huấn luyện, các cầu thủ 2 đội dành cho trẻ em mồ côi tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp hiếm có trong lịch sử giải V-League.

Tin, ảnh: Mạnh Cường

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm