CLB Hà Nội vẫn chưa từ bỏ Rafaelson, đàm phán với tiền vệ Hàn Quốc

02/10/2021 12:01 GMT+7 | V-League

(Thethaonvanhoa.vn) - CLB Hà Nội vẫn chưa từ bỏ thương vụ Rafaelson và sẽ trở lại với lời đề nghị hấp dẫn hơn trong tuần tới. Trong khi đó, đội bóng Thủ đô cũng đang đàm phán để đem về sân Hàng Đẫy 1 tiền vệ trụ người Hàn Quốc.

Văn Quyết không tới CLB TP.HCM

Văn Quyết không tới CLB TP.HCM

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết sẽ không chuyển đến thi đấu cho CLB TP.HCM như tin đồn thời gian gần đây.

Hướng đến mùa giải 2022, CLB Hà Nội đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng Thủ đô đã hoàn tất bản hợp đồng có giá trị 5 năm cùng tiền vệ Nguyễn Hai Long và sẽ công bố chính thức trong thời gian tới. Đây là bản hợp đồng đầu tiên cập bến sân Hàng Đẫy cho mùa giải 2022.

Trong tuần tới, đội bóng áo tím sẽ tiếp tục trở lại với thương vụ mang tên Rafaelson. Ngay từ khi có thông tin cầu thủ người Brazil chuẩn bị rời SHB Đà Nẵng, CLB Hà Nội đã liên hệ với người đại diện cầu thủ này để đàm phán đưa tiền đạo sinh năm 1997 về với đại diện bóng đá phía Bắc.

Tuy nhiên, Bình Định đang được cho là CLB chiếm ưu thế khi gần như đã ký nháp với chân sút 24 tuổi. Mức lương mà đội bóng đất Võ chi trả cũng khiến nhiều đội bóng phải e ngại nếu muốn “ngáng đường”. Dự kiến, ngày 13/10, đội chủ sân Quy Nhơn sẽ hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới và tương lai Rafaelson nhiều khả năng được định đoạt ở thời điểm này.

Nếu không thể chiêu mộ Rafaelson, CLB Hà Nội cũng không phải quá lo lắng khi có trong tay lực lượng tiền đạo nội khá tốt là Văn Quyết, Thái Quý, Lý Công Hoàng Anh (chuyển về từ Hà Tĩnh), Nguyễn Vũ Tín (chuyển về từ Phố Hiến). Bản thân đội trưởng Văn Quyết vẫn đang hạnh phúc tại sân Hàng Đẫy và khó có khả năng anh chuyển tới CLB TP.HCM thi đấu.

Cầu thủ sinh năm 1991 là đội trưởng và rất có tiếng nói trong phòng thay đồ đội bóng. Anh cũng còn thời hạn hợp đồng tới cuối năm 2022. “Chiến hạm đỏ” rất khó để có thể chiêu mộ “linh hồn” trong lối chơi đội chủ sân Hàng Đẫy về với sân Thống Nhất. Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ 2 tiền vệ người Hàn Quốc.

Trong thời gian qua, phía đối tác Hàn Quốc đã liên hệ và giới thiệu khoảng 4 gương mặt cho đội bóng Thủ đô lựa chọn, đàm phán. CLB Hà Nội đang khá hài lòng với tiến độ trong các thương vụ này. Rất có thể, trong khoảng vài tuần nữa cả 3 phía sẽ đi tới ký kết hợp đồng chuyển nhượng.

Danh tính của các cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ nhưng đây hứa hẹn đều là những bản hợp đồng chất lượng. HLV Park Choong Kyun cũng đóng vai trò khá lớn và đều nắm rõ thông tin về các bản hợp đồng mới này. Hiện tại, đội bóng Thủ đô vẫn duy trì tập luyện khép kín tại đại bản doanh chờ ngày hội quân.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm