CLB Hà Nội tìm HLV châu Âu, HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt CAND

16/11/2022 20:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

Night Wolf V-League 2022 chỉ còn 1 vòng đấu nữa sẽ khép lại. Chức vô địch sớm 1 vòng đấu của CLB Hà Nội khiến cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội tại vòng 26 không còn nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, bài "test" năng lực cuối cùng cho HLV Chun Jae Ho của CLB Hà Nội thực sự nằm ở trận bán kết Cúp QG gặp chính HAGL vào ngày 23/11.

Nếu thất bại trong trận đấu này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc khó lòng giữ được ghế, dù ông Chun mới giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2022. Sở dĩ có điều này bởi ngoài mục tiêu V-League, Hà Nội muốn trở thành đội bóng đầu tiên đoạt 3 chức vô địch Cúp QG liên tiếp.

Bên cạnh đó, năng lực quản trị nhân sự và chất lượng chuyên môn mà HLV Chun Jae Ho đem đến Hà Nội không thực sự rõ nét trong mùa giải vừa qua. Vì vậy, nếu thất bại tại Cúp QG, ông thầy xứ sở Kim chi có thể sẽ phải ra đi, và bởi thế có thể CLB Hà Nội cũng đã lên phương án dự phòng trong trường hợp này.

Cụ thể, theo nguồn tin có được, đội chủ sân Hàng Đẫy đã làm việc với 3 Công ty môi giới để tìm kiếm HLV mới đến từ châu Âu, Nhật Bản và Nam Mỹ. Yêu cầu của đại diện đến từ Việt Nam là HLV có kinh nghiệm tại AFC Champions League, theo đuổi triết lý bóng đá tấn công.

Cũng liên quan đến vị trí HLV trưởng, sau khi HLV Thạch Bảo Khanh tuyên bố rời CLB Công An Nhân Dân sau 6 tháng gắn bó, đội bóng ngành công an gần như đã có ngay phương án thay thế. Theo nguồn tin có được, người ngồi ghế nóng ở CLB CAND nhiều khả năng sẽ là HLV Lê Huỳnh Đức.

GĐKT CLB Sài Gòn đang có mâu thuẫn rất lớn với đại diện bóng đá phía Nam. Việc cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia tay đội chủ sân Thống Nhất là điều được dự báo từ trước. Phía HLV Lê Huỳnh Đức vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Nhưng rất có thể, thông tin này sẽ được CLB CAND công bố sau khi Night Wolf V-League 2022 chính thức hạ màn.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm