CLB Hà Nội tăng viện tuyển thủ U23 cho CAND

01/08/2022 13:03 GMT+7 | V-League

CLB bóng đá Hà Nội đồng ý để tuyển thủ U23 Việt Nam Trần Văn Đạt gia nhập đội bóng Công an nhân dân đến hết mùa giải 2022.

Hà Nội công bố tân binh, HAGL ‘tiếp viện’ cho CLB CAND

Hà Nội công bố tân binh, HAGL ‘tiếp viện’ cho CLB CAND

CLB Hà Nội đã chiêu mộ thành công tân binh chạy cánh Mujan Tonci. Trong khi đó, CLB HAGL đã cho Công An Nhân Dân mượn 2 cầu thủ.

Chuẩn bị cho giai đoạn lượt về và nằm trong danh sách có khả năng tranh chấp để góp mặt ở đấu trường V-League 2023, đội bóng Công an nhân dân đã có công văn gửi tới CLB bóng đá Hà Nội mong muốn tăng cường hàng công bằng sự phục vụ của tiền vệ Trần Văn Đạt.

Với chủ trương tạo điều kiện tối đa cho các cầu thủ trẻ được thi đấu và tích lũy kinh nghiệm đến từ ban huấn luyện đội bóng Thủ đô, tiền vệ sinh năm 2000 sẽ chính thức khoác áo đội bóng ngành công an trong phần còn lại của mùa giải 2022.

Chú thích ảnh
Trần Văn Đạt từng khoác áo ĐT U23 Việt Nam. Ảnh: Phan Tùng/BĐ

Đây là lần thứ hai cầu thủ người Nghệ An chuyển đến đội chủ sân Ninh Bình, trước đó tiền vệ Trần Văn Đạt từng ra sân cho đội bóng Công an nhân dân trong mùa giải 2021.

Bên cạnh trường hợp của tiền vệ Trần Văn Đạt, trợ lý HLV Nguyễn Văn Biển và tiền vệ Thái Khắc Huy Hoàng là hai thành viên thuộc biên chế đội bóng Thủ đô đang được tăng cường cho Công an nhân dân với quyết tâm thăng hạng.

AVD

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm