CLB Hà Nội mất HLV trưởng trước đại chiến với SLNA

28/07/2022 15:48 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – HLV trưởng Chun Jae Ho của CLB Hà Nội sẽ không thể tham dự trận đấu giữa CLB Hà Nội với CLB SLNA trong khuôn khổ vòng 10 Night Wolf V-League 2022 diễn ra vào cuối tuần này.

HLV Chun Jae Ho: 'Văn Hậu không thể chơi đủ 90 phút'

HLV Chun Jae Ho: 'Văn Hậu không thể chơi đủ 90 phút'

HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC khẳng định Văn Hậu chưa đủ thể lực để chơi trọn 90 phút nên ông đã làm theo lời khuyên của bác sỹ thay cầu thủ này ra từ phút 60 trận thắng Sài Gòn FC 2-1 tại vòng 8 V-League.

Thông tin từ CLB Hà Nội cho biết: “Hôm nay (28/7), HLV trưởng đội bóng Thủ đô có kết quả dương tính với COVID-19 và gần như sẽ vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo trong cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp SLNA vào cuối tuần.

Theo thông tin từ bộ phận y tế, HLV trưởng Chun Jae Ho, trưởng bộ phận y tế Kwon Hyuck Jun và HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh đã nhiễm COVID-19 sau buổi kiểm tra sức khỏe vào sáng ngày 28/7. Đây là lần đầu tiên 3 thành viên kể trên dương tính với COVID-19”.

Chú thích ảnh
HLV Chun Jae Ho lần đầu tiên bị mắc COVID-19. Ảnh: Hoàng Linh

Sự vắng mặt của HLV Chun Jae Ho ở trận đấu rất quan trọng với SLNA được xem là một tổn thất lớn với CLB Hà Nội. Hiện tại CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Night Wolf V-League 2022 với 17 điểm sau 8 trận, còn SLNA đứng thứ 2 với chỉ 1 điểm kém hơn, vì thế trận đấu giữa 2 đội vào cuối tuần này có ý nghĩa cực kỳ trọng yếu với cả 2.

Ở vòng trước, CLB Hà Nội vừa đánh bại chủ nhà Hà Tĩnh ngay trên sân khách với tỷ số 2-1, còn SLNA đánh bại Hải Phòng trên sân nhà với tỷ số 3-0 để vươn lên vị trí thứ nhì.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm