CLB Hà Nội đồng ý cho Hùng Dũng trở lại tuyển Việt Nam

26/11/2021 18:25 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội đã đồng ý để Đỗ Hùng Dũng có thể tập trung cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020 sắp tới.

Tin ĐT Việt Nam vs Nhật Bản 6/11: Tuyển Việt Nam đối diện thử thách trước Nhật Bản, Hùng Dũng tập ở Hà Nội FC

Tin ĐT Việt Nam vs Nhật Bản 6/11: Tuyển Việt Nam đối diện thử thách trước Nhật Bản, Hùng Dũng tập ở Hà Nội FC

Tin ĐT Việt Nam vs Nhật Bản 6/11: Đội tuyển Việt Nam đối diện thử thách trước Nhật Bản. Hùng Dũng tập ở Hà Nội FC thay vì lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

Theo thông báo mới nhất từ phía CLB Hà Nội, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được phép tập luyện, tập trung cùng ĐT Việt Nam. Cụ thể, sau khoảng 1 tháng điều trị hồi phục cùng trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae, cầu thủ người Gia Lâm đã hồi phục khá tốt và có thể thực hiện các bài tập bứt tốc, chạy đoạn dài.

Đội ngũ y tế CLB Hà Nội cũng đã hội chẩn để đưa ra quyết định cuối cùng về việc tập trung cùng ĐT Việt Nam của Hùng Dũng. “Dũng đã trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng ĐTQG trong thời gian tới. Tuy nhiên, khối lượng vận động ở chân bị thương cần được chú ý và tập luyện theo giáo án tôi đã chuẩn bị trước”, trưởng bộ phân y tế Kim Kwang Jae chia sẻ.

Chú thích ảnh
Đỗ Hùng Dũng đã hoàn toàn bình phục

Được biết, trong thời gian khoảng 1 tháng qua, tiền vệ sinh năm 1993 vẫn luôn duy trì tập luyện 2 tiếng/1 ngày cùng chuyên gia Kim. Vị chuyên gia này cũng đã có khoảng 4 buổi kiểm tra chi tiết các chỉ số cơ thể của Hùng Dũng cùng chấn thương ở chân trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Dự kiến, trong ngày hôm nay (26/11), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ đáp chuyến bay vào TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, anh được xe đưa đón tới Vũng Tàu để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Trước đó, cầu thủ 28 tuổi sẽ phải thực hiện kiểm tra Covid-19 để vào sinh hoạt theo cơ chế bong bóng.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm