Cici - nhóc tì nhà JustaTee đích thị là 'thành viên tiếp theo' của Blackpink

25/10/2022 18:04 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Rời Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, Cici Anh Chi - con gái JustaTee vẫn cực viral trong những ngày qua nhờ đoạn clip cover vũ đạo của Lisa (Blackpink). 

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee vắng Trâm Anh vẫn chăm 2 con cực khéo

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: JustaTee vắng Trâm Anh vẫn chăm 2 con cực khéo

Sau Khắc Việt, gia đình JustaTee - Trâm Anh cùng 2 con cũng đã chính thức xác nhận tham gia chương trình Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân. 

Là con gái đầu lòng của JustaTee và hot girl Trâm Anh, Cici Anh Chi tuy còn bé nhưng đã sở hữu lượng người hâm mộ khủng nhờ những đoạn clip vô cùng đáng yêu được bố mẹ đăng tải trên MXH. Đặc biệt, lần tham gia chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân thời gian qua càng giúp "con gái rượu" nam nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Cô bé còn được bố đặt biệt danh đáng yêu là "hot girl quận Tây Hồ".

Chú thích ảnh
Cici được fan yêu mến vì loạt meme biểu cảm "tấu hài" trên chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân - Ảnh: Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân

Mới đây nhất, đoạn clip Cici Anh Chi diện áo croptop, cover lại vũ đạo bản hit Lalisa của Lisa (Blackpink) một cách điêu luyện khiến cư dân mạng thích thú. Điệu bộ, thần thái "tấu hài" của "con gái rượu" JustaTee nhanh chóng đưa đoạn clip viral trên khắp các diễn đàn MXH. 

Cici Anh Chi cover vũ đạo bản hit Lalisa của Lisa (Blackpink):

Chú thích ảnh
Vũ đạo điêu luyện của Cici khi cover hit Lisa - Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, Cici Anh Chi cũng không ít lần khoe vũ đạo dưới nền nhạc Blackpink, trong đó có bản Pretty Savage. Đó là lý do vì sao cộng đồng mạng hài hước gọi Cici là "thành viên tiếp theo" của Blackpink. Chỉ mới tí tuổi đầu nhưng Cici đã có khả năng ghi nhớ vũ đạo siêu phàm, khiến cư dân mạng cho rằng cô bé có năng khiếu nghệ thuật, có tương lai nối nghiệp bố sau này. 

Chú thích ảnh
Cici và niềm đam mê diện áo croptop - Ảnh: Cắt từ clip

"Huyền thoại" về chiếc áo croptop của Cici cũng là câu chuyện mà fan cô bé "xỉu up xỉu down" vì quá sức đáng yêu. Ngay cả lúc ốm đến nhập viện, Cici Anh Chi cũng không bỏ qua phong cách thời trang yêu thích này. Đến nỗi Justatee phải tâm sự trên trang cá nhân: "Mỗi sáng mở mắt, điều trăn trở lớn nhất không phải là hôm nay tôi sẽ bắt đầu 1 ngày mới thật ý nghĩa như thế nào, mà là xách dép chạy theo niềm đam mê croptop của cô ấy sao cho vừa".

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm