Chuyện yêu như phim của Nong Poy: Quen chồng từ khi chưa chuyển giới, sau hai thập kỷ mới về chung nhà

04/02/2023 21:38 GMT+7 | Giải trí

Nong Poy và bạn trai doanh nhân đã quen biết nhau từ nhỏ và là anh em tốt trước khi cả hai chính thức công khai hẹn hò vào năm ngoái.

Mới đây, các trang báo hàng đầu Thái Lan đều đồng loạt đưa tin mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ kết hôn cùng bạn trai doanh nhân Oak Phakwa Hongyok vào ngày 1/3 tới. Ngay lập tức, thông tin này đã gây sốt khắp cộng đồng mạng xứ chùa vàng. Rất đông người hâm mộ và bạn bè trong làng giải trí đã gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân 8X.

Đáng chú ý, trong quá khứ, đường tình duyên của Nong Poy khá lận đận và tình yêu chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với người chuyển giới. Tuy nhiên, sau khi biết được câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình của Nong Poy và bạn trai doanh nhân điển trai, dân tình càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của hai người.

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 1.

Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sắp lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân vào ngày 1/3

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu từ bạn bè trở thành người yêu của cả hai cũng được nhiều người ngưỡng mộ

Nong Poy và bạn trai đã quen biết nhau được gần 20 năm nhưng mới công khai hẹn hò vào tháng 4/2022

Theo nguồn tin từ một số trang giải trí hàng đầu Thái Lan cho hay Nong Poy và doanh nhân Oak Phakwa đã quen biết nhau được gần 20 năm. Ông xã tương lai của mỹ nhân chuyển giới là đàn anh có quan hệ rất tốt với cô. Cả hai quen nhau từ trước khi cô tiến hành phẫu thuật chuyển giới nhưng mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở 2 chữ "anh em".

Sau này, Nong Poy quen biết golf thủ Warwick Wong và cả hai bên nhau gần 5 năm trước khi đường ai nấy đi vào năm 2012. Cũng trong khoảng thời gian này, mỹ nhân chuyển giới còn vướng vào tin đồn yêu “ông trùm showbiz Hong Kong” Cổ Thiên Lạc nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận và cho biết hai người chỉ là anh em thân thiết. Từ năm 2013, Nong Poy trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm và không công khai hẹn hò một ai khác cho đến tháng 4/2022, người đẹp gây bất ngờ khi chính thức công khai bạn trai Oak Phakwa trên trang cá nhân.

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 3.

Trước khi hẹn hò với Oak Phakwa, Nong Poy từng có mối tình 5 năm với golf thủ Warwich Wrong và còn vướng tin đồn yêu tài tử Cổ Thiên Lạc

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 4.

Người đẹp 8X lần đầu công khai chân dung bạn trai trên trang cá nhân vào ngày 4/6/2022

Chuyện từ bạn trở thành người yêu

Theo trang Thairath, Nong Poy không bật mí rõ chuyện mình và nửa kia hẹn hò từ khi nào mà chỉ cho biết họ bắt đầu mối quan hệ vào thời điểm thích hợp, khi cả hai đều trong trạng thái độc thân. Hơn nữa, họ đã hiểu rõ về nhau khi có cơ hội quen biết trong khoảng thời gian rất dài trước đó.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông xứ chùa vàng vào tháng 6 năm ngoái, khi được các phóng viên hỏi về chuyện tình yêu với bạn trai, Nong Poy đã không ngại ngần chia sẻ về nửa kia của mình. Mỹ nhân chuyển giới cho biết: “Em đã nhìn thấy anh Oak từ lúc còn nhỏ, nhưng lúc ấy em chỉ xem anh ấy như đàn anh. Đến khi lớn lên, em có cơ hội được nhìn thấy cách suy nghĩ của anh ấy nhiều lần trên Facebook. Cả hai đã là bạn trên Facebook từ rất lâu rồi. Em luôn tự hào về anh ấy nhưng chỉ giống như anh trai của một người bạn. Một ngày nọ, anh Oak bảo thích em, em cảm thấy như vậy cũng ổn và tự nói với bản thân, thử yêu anh ấy xem sao”.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Nong Poy và bạn trai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau của cả hai. Họ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động và không ngại xuất hiện công khai ở nơi công cộng. Mỹ nhân chuyển giới còn không tiếc lời khen ngợi bạn trai luôn chăm lo và quan tâm cả những thành viên trong gia đình cô. Cuối cùng, sau những ngày tháng từ bạn bè chuyển sang làm người yêu, Nong Poy và bạn trai sẽ tổ chức một hôn lễ chính thức vào ngày 1/3 tới đây, khép lại câu chuyện tình yêu đẹp như định mệnh sắp đặt của họ.

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 5.

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 6.

Nong Poy và bạn trai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hẹn hò giản dị nhưng đong đầy hạnh phúc của cả hai

Nong Poy sinh ngày 5/10/1986 và từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2004. Sau đó, mỹ nhân 8X có cơ hội thử sức trong nhiều lĩnh vực và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện tại, cô ít tham gia vào các hoạt động cũng như sự kiện lớn của làng giải trí. Tuy vậy, Nong Poy vẫn là tường thành nhan sắc không thể thay thế trong lòng người hâm mộ và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng LGBTQ+.

Mối tình định mệnh như phim của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và bạn trai: Quen biết nhau gần 20 năm, chàng ngỏ lời yêu nàng trước - Ảnh 7.

Nong Poy là tường thành khó lật đổ khi nhắc đến những mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan

XU. Nguồn: Thairath, PPTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm