'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật thắng giải Webdrama hay nhất năm

08/01/2021 10:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi mà phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử vẫn đang oanh tạc các phòng vé trên cả nước, Thu Trang - Tiến Luật lại đón thêm niềm vui đó là webdrama Chuyện xóm tui được vinh danh là Webdrama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh

Tập cuối 'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật gây sốt vì xúc động

Tập cuối 'Chuyện xóm tui' của Thu Trang - Tiến Luật gây sốt vì xúc động

Tập 3 và cũng là tập cuối của series Chuyện xóm tui do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn.

Trong thời điểm phát sóng, các tập phim của Chuyện xóm tui liên tục giành Top 1 Trending YouTube với số lượt xem ấn tượng. Bộ phim được yêu thích bởi nội dung ý nghĩa, ca ngợi tình làng nghĩa xóm bằng loạt tình tiết nhân văn, gây xúc động cho người xem.

Vì vướng lịch quay cho 1 dự án khác mà Thu Trang - Tiến Luật không thể đến nhận giải. Tuy nhiên, cặp vợ chồng hạnh phúc bậc nhất showbiz Việt cũng không quên gửi lời cám ơn đến Ban tổ chức chương trình vì đã trao vinh dự này cho đoàn phim. 

Nói về việc Chuyện xóm tui thắng giải, Thu Trang hào hứng: "Trang rất vui khi sản phẩm mình làm ra được đông đảo công chúng đón nhận.  Đây như động lực để Trang và anh Tiến Luật cố gắng hơn nữa. Trong năm qua, vì tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên việc phát hành các sản phẩm cũng có phần nhiều lo lắng.

Tuy nhiên, nhờ sự dõi theo và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả mà các sản phẩm do Thu Trang - Tiến Luật phát hành đều được đón nhận. Với Trang, đây đã là niềm vui rất lớn, không mong gì hơn nữa".

Chuyện xóm tui, thu trang, tiến luật, ngôi sao xanh, Webdrama hay nhất năm
Thu Trang - Tiến Luật trong Chuyện xóm tui

Chuyện xóm tui  là câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

"Khi bắt tay thực hiện dự án này, cả Trang và anh Tiến Luật đều nghĩ đơn giản là mình mang đến góc nhìn tươi mới, tích cực về tình cảm xóm làng ở nơi gọi là đáy xã hội. Không phải ai sinh ra cũng muốn làm người xấu, có nhiều trường hợp vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới làm chuyện xấu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong mỗi người, Trang tin vẫn có phần thiện tốt đẹp" - Thu Trang chia sẻ. 

 "Chuyện xóm tui chẳng phải điều gì xa xôi cả, những tình tiết trong phim đều lấy từ chất liệu đời thường. Trang nghĩ, khi xem bộ phim này, khán giả sẽ vỡ òa vì thấy thấp thoáng bóng dáng của những người hàng xóm xung quanh mình. Trang và cả ekip đều mong muốn truyền tải thông điệp tích cực thông qua dự án này" - Thu Trang nói thêm.

Hoài Ngọc. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm