Chuyến từ thiện đầu tiên của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

29/11/2020 14:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Hé lộ những điều chưa biết về 3 chiếc vương miện quý giá

Hoa hậu Việt Nam 2020: Hé lộ những điều chưa biết về 3 chiếc vương miện quý giá

Khác biệt mọi mùa Hoa hậu trước, ngoài vương miện dành cho Tân Hoa hậu, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quyết định trao cho 2 tân Á hậu 2 chiếc vương miện Tiara độc đáo, tinh xảo.

Vừa qua, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang tại Khoa Ung bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175. 

Các người đẹp đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175.

Hoa hậu, 2 Á hậu và người đẹp nhân ái đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang tại đây. Xuất hiện trong trang phục giản dị, 4 cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây. 

Chú thích ảnh
 Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên 

Sau khi đến tận phòng bệnh phát quà, top 3 và Người đẹp nhân ái đã ngồi lại lắng nghe tâm sự của những người mắc căn bệnh quái ác này.

Các cô gái đã dành trọn thời gian để thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này. 

Chú thích ảnh
Các người đẹp đi từ thiện

 Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. 

Chú thích ảnh
Buổi giao lưu trong chuyến từ thiện

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu với y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175, thiếu tướng, PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 đã gửi lời chúc mừng đến tân Hoa Hậu, 2 Á Hậu và Người đẹp nhân ái. Ông cũng bày tỏ rằng hy vọng các cô gái sẽ tự tin toả sáng trên chặng đường phía trước. 

Ngay sau khi đăng quang, các người đẹp đã bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan toả lòng nhân ái.

Thảo Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm