20/09/2012 11:00 GMT+7 | Văn hoá
- Cũng không hẳn là vậy. Thực tế ai cũng biết là chị Uyên đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này ngay từ những ngày đầu. Cũng không phải bỗng dưng nhà sản xuất lại mời và trao gửi niềm tin của họ cho chị Uyên ở vị trí Giám đốc âm nhạc. Rồi giờ, khi mọi thứ đang đơm hoa kết trái, The Voice đang trở thành một chương trình "hot" trên truyền hình thì lại xảy ra sự cố.
Tôi suy nghĩ đơn giản rằng, muốn hay không muốn thì bây giờ mọi việc cũng đã xảy ra. Hãy coi những việc đã làm như một "canh bạc" lớn, đã là canh bạc thì người chơi phải có may rủi, hên xui... nên phải chấp nhận mọi việc. Tôi biết, trong thời điểm này, quyết định rút khỏi chương trình The Voice là một quyết định khó khăn với chị Uyên. Vì chị Uyên ngoài việc sống rất tình cảm thì còn là một người có trách nhiệm với công việc. Rõ ràng bây giờ ai vào thay vị trí của chị Uyên thì đều không thể bằng chị ấy được bởi chị ấy đã gắn bó với chương trình này từ khi nó mới "phôi thai".Đối với một người đa tình như chị Uyên thì không chỉ có một người thứ ba mà là rất nhiều người thứ ba. Từ xưa đến giờ chị Uyên vẫn được xem là người rất "đào hoa". Dù sống với Dung rồi nhưng vẫn có không ít người khác tự nguyện đến với chị. Mà tính của chị Uyên thì lại không muốn khiến ai bị buồn, ai chị cũng muốn che chở và bao bọc. |
- Phải thú thực là thời gian gần đây chúng tôi ít gặp gỡ nhau. Nhưng trước khi diễn ra cuộc họp báo chính thức về những lùm xùm của The Voice tôi có gửi cho chị Uyên một tin nhắn động viên tinh thần chị ấy. Sau đó khi biết chị Uyên tiếp tục đảm nhận cương vị cũ thì tôi có cảm giác hơi bị bất an. Không phải tôi không tán đồng với quyết định ở lại của chị ấy mà tôi chỉ nghĩ là chị ấy làm như thế là chưa được sáng suốt cho lắm.
|
Sau này, khi công ty giải thể, mỗi người về một hướng thì chúng tôi không có nhiều cơ hội gắn bó với nhau như trước. Chị Uyên vốn là người dễ bị căng thẳng, có vấn đề gì, chị Uyên rất hay bị stress. Lúc này mà không có người thân bên cạnh thì chị ấy dễ rơi vào khủng hoảng. Sau này, thỉnh thoảng liên lạc, thấy chị Uyên nói công việc của chị rất tốt thì tôi cũng mừng cho chị ấy.
Tuy nhiên, một tuần trước khi xảy ra scandal clip, tôi vô tình gặp chị Uyên. Trước đó, tôi cũng đã nghe được đôi chút thông tin về lý do chia tay của hai người. Nhưng khi gặp chị Uyên, thấy chị vui vẻ nên tôi cũng không lo lắng lắm. Rồi "đùng một cái", khoảng mấy ngày sau thì scandal xảy ra. Tôi chỉ mong rằng, khi đã không còn tình cảm với nhau nữa thì cũng đừng làm gì gây tổn thương cho nhau, bởi ai đau khổ thì cũng đều xót xa như nhau cả.Giọt nước mắt của Phương Uyên trong cuộc họp báo đầy tai tiếng. Ảnh: TL. |
|
Theo Gia đình.net
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất