Chuyển nhượng V-League hôm nay 20/9: Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng ở Nam Định, Bình Dương chốt tương lai Lê Huỳnh Đức

20/09/2023 11:22 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chuyển nhượng V-League hôm nay 20/9: Văn Toàn sẽ nhận đãi ngộ khủng khi ký hợp đồng với Nam Định, Bình Dương xác nhận Lê Huỳnh Đức vẫn dẫn dắt đội bóng,...


Chuyển nhượng V-League hôm nay: Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng ở Nam Định

Theo một số nguồn tin, sau khi chia tay Seoul E-Land và cập bến Nam Định, Văn Toàn sẽ nhận được đãi ngộ rất khủng. Cụ thể, chân sút 27 tuổi này sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng thành Nam, cùng mức lương 100 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mức phí lót tay cho Văn Toàn được cho là không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Hiện tại Văn Toàn đã về nước và đang tự tập luyện để sớm hội quân cùng đội bóng mới. Hai bên vẫn đang chốt lại một số điều khoản cuối cùng trước khi chính thức ký hợp đồng.

Chuyển nhượng V-League hôm nay 20/9: Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng ở Nam Định, Bình Dương chốt tương lai Lê Huỳnh Đức - Ảnh 2.

Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng tại Nam Định

Bình Dương xác nhận tương lai HLV Lê Huỳnh Đức

Sau khi kết thúc V-League 2023, đã xuất hiện những tin đồn rằng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ chia tay Becamex Bình Dương để tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên ban lãnh đạo đội bóng này mới đây đã xác nhận rằng nhà cầm quân 52 tuổi này vẫn sẽ gắn bó với đội chủ sân Gò Đậu ở mùa giải mới. Trong trường hợp Bình Dương chơi tốt ở mùa giải 2023/2024, bản hợp đồng mới này sẽ tự động kích hoạt điều khoản gia hạn.

Tại V.League 2023, HLV Lê Huỳnh Đức được giao dẫn dắt Becamex Bình Dương với vai trò "chữa cháy" khi đội bóng này đang chìm sâu trong khủng hoảng. Với tài cầm quân của mình, Huỳnh Đức đã giúp đội bóng đất Thủ trụ hạng thành công.

Chuyển nhượng V-League hôm nay 20/9: Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng ở Nam Định, Bình Dương chốt tương lai Lê Huỳnh Đức - Ảnh 3.

HLV Huỳnh Đức tiếp tục gắn bó với Bình Dương

TPHCM sắm 3 tân binh trong một ngày

Tối 19/9, lãnh đạo CLB TPHCM tuyên bố họ vừa chốt nhanh được 3 bản hợp đồng trong ngày. Đó ngoại binh Cheik Timite, thủ thành Việt kiều Patrik Lê Giang, và hậu vệ Sầm Ngọc Đức

Trong số này, Cheick Timite là bản hợp đồng mới được chờ đợi rất nhiều. Tiền đạo sinh năm 1997 và mang hai quốc tịch Bờ Biển Ngà và Pháp này từng có giá chuyển nhượng 2 triệu euro (xấp xỉ 52,2 tỉ đồng) khi gia nhập CLB Paris FC vào tháng 9-2019. Hiện tại, anh được định giá 400.000 euro (khoảng 10,5 tỉ đồng). Patrik Lê Giang vốn bắt cho TPHCM từ mùa trước, nay tiếp tục được mượn thêm 1 mùa nữa từ CAHN. Sầm Ngọc Đức thì vốn là người cũ của TPHCM, nay trở về sau khi không cạnh tranh được vị trí ở đội bóng ngành Công An.

Chuyển nhượng V-League hôm nay 20/9: Văn Toàn nhận đãi ngộ khủng ở Nam Định, Bình Dương chốt tương lai Lê Huỳnh Đức - Ảnh 4.

Cheick Timite

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm